Đánh răng “chay” vẫn sạch

  • 18/05/2015 07:44
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ -Gần đây, nhà thiết kế Kosho Ueshima cùng công ty Yumeshokunin, Nhật Bản đã phát triển thành công loại bàn chải công nghệ cao với cái tên Misoka, có tác dụng làm sạch răng ngay cả khi không dùng đến kem. 

Đánh răng “chay” vẫn sạch ảnh 1

Để có được tính năng này, ông Ueshima đã phủ lên lông bàn chải một lớp “ion khoáng vật nano”. Ngoài việc đánh bật mảng bám trên răng, loại nano này sẽ tạo ra lớp bảo vệ cho răng, ngăn ngừa sâu răng và các vật chất nguy hiểm khác tấn công răng.

Như vậy, bàn chải Misoka không cần đến kem đánh răng trong quá trình chải răng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản tiền hàng tháng. Tuy nhiên, nhược điểm của bàn chải này là ở chỗ lông bàn chải khá mềm, chỉ sau một 1 tháng sử dụng là mất dần hiệu quả, người dùng phải thay mới.

Khuyết điểm này không được nhiều người bỏ qua vì nó tăng xả thải ra môi trường.

Hiện, Công ty Yumeshokunin đang có ý định đưa bàn chải Misoka vào thị trường châu Âu cuối năm nay, sau khi đã gặt hái thành công nhất định tại Nhật Bản. “Cha đẻ” của Misoka cũng hy vọng tương lai không xa sẽ cải tiến được loại bàn chải này để nó có độ bền cao hơn, giá thành rẻ hơn.

Theo QQ

Tin cùng chuyên mục