Danh hài Việt Hương ra sân bay đón chồng và con gái

  • 04/11/2016 16:03
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Phải đến cận kề ngày diễn ra liveshow "Hương show", chồng và con của Việt Hương mới có mặt tại TP Hồ Chí Minh. 

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương và con gái đã đáp chuyến bay sớm để trở về Việt Nam ủng hộ live show "Hương Show" của vợ sẽ diễn ra vào 20h ngày 5-11. Trong vai trò giám đốc âm nhạc của "Hương Show", từ nhiều tháng nay, nhạc sĩ Hoài Phương đã làm việc ngày đêm trong phòng thu để phối nhạc, sáng tác ca khúc và thu âm cho các tiết mục.  Vì thế, nên sát ngày diễn ra live show nhạc sĩ Hoài Phương và con gái mới có thể trở về Việt Nam.

Danh hài Việt Hương ra sân bay đón chồng và con gái ảnh 1

Về phần mình, muốn Hương show phải thật sự hoàn mỹ nhất nên từng chi tiết nhỏ nhất của chương trình, Việt Hương cũng đích thân giám sát và thực hiện. Đặc biệt, càng cận kề ngày diễn ra, khối lượng phát sinh công việc ngày càng nhiều khiến cho nữ danh hài cảm thấy áp lực nặng nề.  Vì thế, khoảng một tuần nay, cả ekip  hàng trăm người đã tập luyện cật lực suốt ngày đêm đến tận gần sáng. Riêng Việt Hương, gần như chị thức trắng nhiều đêm liền vì căng thẳng.

Danh hài Việt Hương ra sân bay đón chồng và con gái ảnh 2

“Gần đến show, áp lực lên tôi và ekip là rất  lớn. Bởi tôi muốn mọi thứ phải tốt nhất và khiến khán giả phải hài lòng nên tôi không cho phép bản thân và ekip lơ là một phút giây nào cả. May mắn cho tôi là sau lưng luôn có chồng và gia đình ủng hộ. Đó là nguồn động viên lớn nhất đối với tôi” Việt Hương chia sẻ.

Dù phải tất bật tập luyện cho các tiết mục ngoài sân khấu nhưng Việt Hương vẫn ra tận sân bay để đón chồng và con. Nữ danh hài cho biết, được ở bên cạnh  gia đình thì mọi áp lực đều không còn và chị có thể làm việc 200% sức lực. 

Danh hài Việt Hương ra sân bay đón chồng và con gái ảnh 3

Sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam, nhạc sĩ Hoài Phương cùng vợ đã ra thẳng sân vận động để chạy tổng duyệt chương trình. Tham gia buổi chạy chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường. Được biết, Đan Trường sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Hoài Phương trong "Hương show".  

Tin cùng chuyên mục