Danh hài Chí Tài khoe ngón đàn điệu nghệ

ANTĐ -Ngẫu hứng trong thời gian chờ đợi lên sàn diễn, danh hài Chí Tài trổ tài đánh đàn đầy điêu luyện khiến không ít khán giả bất ngờ và say mê.

Sau một mùa khởi động thành công, chương trình "Diêm Vương xử án" đã chính thức trở lại với khán giả truyền hình, đem đến nhiều tình huống hài hước cho người xem.
 

Gặp lại khán giả sau thời gian dài, "Diêm Vương" Chí Tài tỏ ra rất hào hứng và vui vẻ trong quá trình ghi hình. Trong thời gian nghỉ ngơi, chờ đợi đến lượt mình lên sàn diễn, nam danh hài còn ngẫu hứng mượn đàn Organ của kỹ thuật viên âm thanh để chơi cho "bớt nhớ nghề" khiến các khán giả có mặt tại phim trường vô cùng bất ngờ và không thể rời mắt khỏi những phím đàn của anh.

 

Trong tiết mục trở lại với khán giả ở chương trình này, nghệ sĩ Chí Tài cùng hàng loạt các danh hài quen thuộc của Diêm Vương xử án sẽ cùng góp mặt trong tiểu phẩm "Quà tặng của Diêm Vương". Tiểu phẩm có sự góp mặt của các diễn viên: Chí Tài, Minh Nhí, Lê Khánh, Trung Dân, Nguyên Vũ, La Thành...

Vở kịch xoay quanh cuộc sống nghèo khó của anh bảo vệ tốt bụng tên Thuận (Nguyên Vũ), hay lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người khác. Trong một lần lưu lạc gặp nạn nơi trần gian, khốn đốn vì bị mất hết phép thuật, Diêm Vương đã nhận được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình từ Thuận. Cảm kích trước tấm lòng của người tốt nên Diêm Vương đã ban tặng cho ân nhân hai tấm vé số độc đắc. Tuy nhiên, với bản tính thật thà của mình Thuận đã trả lại Diêm Vương tờ vé số. Sau hành động đó, Thuận bị bạn gái Như (Lê Khánh) chia tay và bị đánh tơi tả vì gặp cướp... Không thể nhắm mắt ngó lơ trước tình cảnh khốn đốn của ân nhân, Diêm Vương đã có những hình phạt thích đáng cho người có tội, đem lại sự bình yên cho những người tốt bụng.

Chương trình Diêm Vương xử án tập 2 mang tên "Quà tặng của Diêm Vương" sẽ được phát sóng vào ngày 4-2 trên kênh THVL 1.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình: