Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  • 14/08/2012 10:34
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm ngọt ngào là điều không thể thiếu ở những cặp đôi đang yêu, nó khiến cho mối quan hệ càng trở nên ngọt ngào, lãng mạn và gắn bó hơn.

Dưới đây những nghệ thuật hôn khiến chàng ngất ngây:

Nụ hôn nóng bỏng khi gặp nhau

Hãy chào hỏi anh ấy với sự nồng nhiệt nhất kèm thêm một nụ hôn nóng bỏng có thể sẽ khiến anh ấy cảm thấy được yêu, được mong đợi và trân trọng. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn nhìn thấy anh ấy đứng chờ bạn ở thềm nhà, đôi mắt bạn khóa chặt lấy ánh mắt anh ấy, nở một nụ cười thật rạng rỡ và chậm rãi tiến lại gần anh ấy trong khi vẫn duy trì ánh mắt của mình. Khi tiến lại gần anh ấy, vòng tay qua cổ anh ấy và kéo khuôn mặt anh ấy lại sát bạn. Sau đấy hãy khóa môi anh ấy trong vòng 10 giây sẽ khiến anh ấy cảm thấy thật hạnh phúc.

Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng ảnh 1

Màn âu yếm nóng bỏng như phim tình cảm của Hollywood

Nắm tay anh ấy vòng quanh eo bạn, nhẹ nhàng chậm rãi vuốt ve ngực anh ấy rồi vòng tay bạn qua cổ anh ấy. Để bàn tay trái của bạn chậm rãi mơn trớn lưng anh ấy trong khi bạn ngả từ từ ra sau. Bạn không cần phải làm gì lúc này vì anh ấy chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội ôm bạn thật chặt trong vòng tay và trao cho bạn một nụ hôn nồng nàn nhất.

Nụ hôn tạm biệt

Bất kể là bạn phải tạm xa anh ấy vài ngày để đi công tác hay chỉ tạm biệt nhau sau khi gặp gỡ, hãy trao cho anh ấy một nụ hôn khiến anh ấy không muốn rời đi. Điều đó cho anh ấy biết rằng bạn sẽ nhớ anh ấy nhiều thế nào và khiến anh ấy không thể rời tâm trí khỏi bạn. Hãy khiến anh ấy ngạc nhiên bằng cách dùng sức kéo anh ấy lại gần bạn, sau đó chậm rãi đặt một nụ hôn lên đôi môi của anh ấy, lấy đi mọi hơi thở của anh ấy. Có lẽ anh ấy cũng quên mất lí do mình phải rời khỏi đấy.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục