Danh ca Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc chủ đề "Thay lời muốn nói"

ANTD.VN -Nam danh ca Tuấn Ngọc sẽ là nhân vật chủ chốt trong chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 10. 

Đã thành thông lệ, chủ đề tháng 10 hàng năm được chương trình "Thay lời muốn nói" dành riêng cho khán giả trung và cao niên thưởng thức những nhạc phẩm xưa, chia sẻ những hoài niệm cũ. Chính vì vậy, chương trình đã mượn tên tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên làm chủ đề - Riêng một góc trời. Đây cũng chính là ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của danh ca Tuấn Ngọc. 

"Riêng một góc trời" lần này là tiếng lòng âm ỉ, đầy thổn thức của những mối tình xưa, còn mãi lẩn khuất trong lòng người ở thì hiện tại. Những hối tiếc, niềm vui mãi mãi ở một góc của tâm hồn, thinh lặng và một phút nào đó ta nhớ về. 

Chương trình còn có những tình khúc say đắm một thuở: Nha Trang ngày về (Phạm Duy), Khúc thụy du (Anh Bằng, thơ Du Tử Lê), Bài tango cho em (Lam Phương), Một mình thôi (Anh Việt Thu – Thanh Tâm), Hai phương trời cách biệt (Hoàng Trọng), Thành phố mưa bay (Bằng Giang), Phôi pha, Tuổi đá buồn (Trịnh Công Sơn), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam)…

Top 9 chương trình "Tiếng hát mãi xanh 2016"

Cùng với danh ca Tuấn Ngọc, 9 giọng hát "Tiếng hát mãi xanh" 2016: Nguyễn Thế Anh, Đinh Việt Hùng, Kim Lan, Hồng Vân, Trương Phát Đạt, Dương Công Danh, Nguyễn Ngọc Vĩnh, Đỗ Minh Tuấn, Kiều Thúy lần đầu tham gia "Thay lời muốn nói" với nhiều cảm xúc mới mẻ. Suốt thời gian ngồi ghế nóng ở THMX mùa 6, nam danh ca dành nhiều tình cảm trước tình yêu ca hát không tuổi của các thí sinh tham gia chương trình. Chính vì vậy, sự hòa giọng không khoảng cách giữa "giám khảo" và "thí sinh" trong ca khúc chủ đề hứa hẹn là tiết mục thú vị với nhiều khán giả yêu mến TLMN lẫn THMX.

Sau lần xuất hiện hiếm hoi trên sóng TLMN được đông đảo khán giả nhắc nhớ, phát thanh viên Khải Hoàn một lần nữa trở lại làm khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương trong chủ đề này. Chương trình được ghi hình vào ngày 11-10 tại Nhà hát Truyền hình HTV, phát sóng lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 14-10 trên HTV9.