• Cái giá của lòng tham

  Cái giá của lòng tham

  ANTD.VN - Trên sa mạc khô cằn và nắng cháy, một người đàn ông đang lê bước, dáng người siêu vẹo, dường như ông ta sắp gục xuống vì mệt và khát bởi bình nước cuối cùng mang theo đã uống hết. 

 • Mở rộng tấm lòng

  Mở rộng tấm lòng

  ANTĐ - Đang đi trên đường thì chiếc xe máy của Mogan bị thủng lốp và anh phải dắt bộ để tìm nơi sửa xe. Nhìn thấy một cửa hàng sửa xe nhỏ bên đường, Mogan mừng rỡ dắt xe vào nhưng những người đang đứng quanh đấy đều ra hiệu cho anh đừng vào  khiến Mogan hơi lưỡng lự. 

 • Bà lão 70 tuổi “sống nhờ” những ổ bánh mỳ

  Bà lão 70 tuổi “sống nhờ” những ổ bánh mỳ

  ANTĐ - Bến xe buýt Giáp Bát là nơi có nhiều tuyến xe chạy hàng ngày. Có lẽ chính vì thế mà xe ôm, taxi, quán nước, rồi người bán hàng bánh mỳ rong cũng tập trung nhiều. Nếu ai thường xuyên đi xe buýt, dừng chờ tại các điểm đỗ thì sẽ thấy rất nhiều người bán bánh mỳ, đặc biệt là ở khu vực tuyến 06 (Giáp Bát – Cầu Giẽ), sẽ thấy sự xuất hiện của một bà cụ bán bánh mỳ đặc biệt. 

 • Người phụ nữ phải bỏ việc vì… quá xinh

  Người phụ nữ phải bỏ việc vì… quá xinh

  ANTĐ -Cô Laura Fernee, 33 tuổi ở Anh cho biết, cuộc đời cô đang bị hủy hoại vì nhan sắc quá xinh đẹp. Vì sự xinh đẹp của mình mà Laura phải bỏ cả công việc đang làm. 

 • Nữ phi công trẻ và cảm xúc 'giao thừa trên trời'

  Nữ phi công trẻ và cảm xúc 'giao thừa trên trời'

  ANTĐ - “Những ngày Tết phải có những người làm để nhịp sống vẫn giữ được thăng bằng, để những chuyến bay là cầu nối đưa hành khách về sum họp cùng gia đình”- Nữ cơ phó Nguyễn Kim Châu chia sẻ.

 • Thầy giáo dạy "đối phó với yêu râu xanh" lại tung clip "hot"

  Thầy giáo dạy "đối phó với yêu râu xanh" lại tung clip "hot"

  ANTĐ - Sau khi gây sốt trong cộng đồng mạng bằng loạt clip "Tháo gỡ chuyện khó đỡ" như: "Đối phó với yêu râu xanh", "Đối phó cướp xe"... thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vừa cho ra mắt đoạn clip mới mang tên "Bộ luật tình yêu" đầy ý nghĩa.