Đang làm rõ đối tượng đổ chất thải trước cửa nhà dân

ANTD.VN - Bất ngờ vì bị một đống chất bẩn đổ trước cửa nhà không rõ nguyên nhân, bà Nguyễn Thị Chinh trú tại số nhà 430 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã làm đơn trình báo sự việc lên phường Đại Mỗ và CAP Đại Mỗ để điều tra vụ việc. 

Theo tường trình của bà Chinh, sáng sớm 15-12, bà mở cửa nhà thì thấy cả đống đất bẩn lớn bao gồm đất cát, bê tông, mắm tôm, dầu luyn nằm chình ình trước cửa nhà.

Theo lời bà Chinh, trong cuộc sống sinh hoạt, bà không mâu thuẫn với ai, chỉ duy nhất là gần đây, bà Chinh cùng với một số người dân sinh sống trên địa bàn phường phản đối việc san lấp đất một dự án trên địa bàn mà bà và một số người dân cho rằng trái với quy định của pháp luật.

Đống chất bẩn trước cửa số nhà 430 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm

Trao đổi với PV Báo An ninh Thủ đô, Thiếu tá Phùng Quang Nhiên, Trưởng CAP Đại Mỗ xác nhận có sự việc nêu trên. Sau khi bà Chinh ra trình báo tại UBND phường, CAP, UBND phường Đại Mỗ đã huy động lực lượng cùng với gia đình bà Chinh dọn dẹp sạch sẽ đống đất bẩn tại khu vực trước cửa nhà để thuận tiện trong sinh hoạt.

Về phía cơ quan công an đã thu thập hình ảnh từ camera tại số nhà trên và các nhà lân cận để phục vụ công tác xác minh, xử lý.

Trong đống đất bẩn có dầu luyn và mắm tôm

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.