Đang được tại ngoại, cặp tình nhân lại gây ra 11 vụ trộm cắp

  • 15/03/2018 18:41
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 15- 3, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam một cặp tình nhân đang trong thời gian chờ thi hành án đã thực hiện 11 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện.

Đang được tại ngoại, cặp tình nhân lại gây ra 11 vụ trộm cắp ảnh 1

Cơ quan công an làm việc với 2 đối tượng.

Hai đối tượng trong vụ án là Trịnh Trọng Đắc (28 tuổi) ở xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn và Ngô Thị Hiền (31 tuổi) ở xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Trong đó, đối tượng Đắc từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản và đang bị TAND huyện Buôn Đôn cấm đi khỏi nơi cư trú để chuẩn bị xét xử về tội tổ chức đánh bạc. Còn đối tượng Hiền đang chấp hành 6 tháng tù giam về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tuy nhiên, trong thời gian được cho tại ngoại để làm đơn kháng cáo thì Thị Hiền đã gặp đối tượng Đắc rồi cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương. Vì không có tiền tiêu xài nên cả hai đã nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản.

Thủ đoạn của cặp tình nhân này là thường dùng xe máy đi dò la rồi vào các nhà dân giả vờ hỏi đường. Khi phát hiện gia đình nào sơ hở là chúng ra tay trộm cắp. Với thủ đoạn đó, trong 2 tháng đầu năm 2018, cả hai đối tượng này đã thực hiện trót lọt 11 vụ trộm cắp gồm tiền, máy tính xách tay và điện thoại di động. Với tổng tài sản trên 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục