Đẳng cấp giặt sấy mới, nguyên bản từ Hitachi

  • 20/01/2015 11:18
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Trải nghiệm những tiện ích vượt trội từ công nghệ thông minh, với chất lượng khác biệt và thiết kế sang trọng là nguyên nhân hàng đầu khiến người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản dù giá thành không hề thấp. Trong đó không thể không nhắc đến dòng máy giặt sấy cửa trước tích hợp công nghệ tiên tiến nhất và nguyên bản từ Hitachi. 

Đẳng cấp giặt sấy mới, nguyên bản từ Hitachi ảnh 1Auto Self Clean - Tự động vệ sinh lồng giặt

Sử dụng máy giặt ngày qua ngày, bụi bẩn, cặn bột giặt hay vi khuẩn, nấm mốc dần tích tụ ở những vị trí khó nhìn thấy ảnh hưởng đến chất lượng giặt sạch quần áo. Rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút Auto Self Clean*1, chức năng này giúp tự động làm sạch mặt trong và ngoài lồng giặt, loại bỏ hiệu quả đến 99% vi khuẩn*2, ngăn chặn chất bẩn, nấm mốc tích tụ ngay trong mỗi quá trình giặt*3.

 

Đẳng cấp giặt sấy mới, nguyên bản từ Hitachi ảnh 2

*1 Tính năng Auto Self Clean được tắt trong thời gian vận chuyển từ nhà máy sản xuất. Một khi nút “ON” được bật, tính năng này sẽ hoạt động mỗi khi giặt quần áo. 
*2 & *3 Được kiểm nghiệm bởi Trung tâm nghiên cứu Khoa học Môi trường Kitasato.

Chống nhăn bằng gió tốc độ cao

 

Đẳng cấp giặt sấy mới, nguyên bản từ Hitachi ảnh 3

Công nghệ Wind Iron với luồng gió tốc độ cao đến 300km/h được tạo ra từ quạt phản lực Jet Fan giúp sấy khô, làm giảm nếp nhăn và co rút quần áo*4. Với chức năng độc đáo này, bạn có thể mặc ngay quần áo sau khi giặt xong. Thật tiện lợi!

*4 Công nghệ chống nhăn bằng gió tùy thuộc vào khối lượng quần áo giặt, chất liệu vải, và các loại trang phục khi được giặt chung với nhau. Vết nhăn có thể không được làm phẳng hoàn toàn.

Sấy khô bằng nhiệt tái sinh

   

Đẳng cấp giặt sấy mới, nguyên bản từ Hitachi ảnh 4

Nhiệt sinh ra từ động cơ chính cùng nhiệt tích tụ từ quạt phản lực Jet Fan và nắp Eco được truyền vào lồng giặt giúp tăng nhiệt độ và sấy khô quần áo. Nhờ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Và nhiều tính năng tuyệt vời khác từ Hitachi

Phun nước lưu lượng rộng 

Bột giặt hoà tan và thấm đều hơn vào quần áo giúp nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Hệ thống chống rung và công nghệ giảm tiếng ồn

 

Giảm đáng kể rung động giúp máy giặt vận hành cực kì êm ái.

Điều khiển giặt bằng công nghệ cảm biến 3D 

Tối đa hóa hiệu quả giặt sạch nhờ khả năng cảm biến loại và khối lượng quần áo.

Chống nhăn bằng hơi nước

Hơi nước tự động phun lên quần áo và được làm khô bằng gió tốc độ cao, giảm vết nhăn và mùi hôi trên quần áo.

 * Lưu ý: Tùy thuộc vào khối lượng, chất liệu và loại quần áo. Vết nhăn có thể giảm nhưng không thể biến mất hoàn toàn nếu khối lượng quần áo trên 1kg. Khả năng làm phẳng quần áo không thể so sánh với bàn ủi.

Truy cập website http://www.hitachiconsumer.com/vn vie/product_catalog_product_category.aspx?cid=303  hoặc gọi đến số (84-08) 3824 8502 để được tư vấn thêm thông tin.

Tin cùng chuyên mục