Dàn "Táo Quân" hùng hậu đổ bộ liveshow "Năm con Kê - Cười cho nó phê"

ANTD.VN - Nếu chương trình “Táo Quân” được khán giả cả nước chờ đón mang ý nghĩa "tống cựu" thì "Năm con Kê - Cười cho nó phê" được ví là chương trình có ý nghĩa "nghênh tân".

Dàn nghệ sĩ hài đình đám của sân khấu phía Bắc sẽ cùng nhau hội tụ trong chương trình khai Xuân đặc biệt có tên gọi “Năm con Kê – Cười cho nó phê” vào 20h ngày 4-2-2017 (tức mồng 8 Tết Âm lịch) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đại diện đơn vị sản xuất chương trình cho biết ý tưởng thực hiện “Năm con Kê – Cười cho nó phê” xuất phát từ những câu chuyện thú vị về loài gà – con vật được cho là biểu tượng của năm Đinh Dậu sắp tới. Loài gà còn được gọi là “Thần Kê” mang dấu tích của văn minh, văn hóa trong tôn giáo và thần thoại Việt Nam.

Cũng bởi vậy, trong chương trình “Năm con Kê – Cười cho nó phê”, các nghệ sĩ sẽ lần lượt trình diễn những câu chuyện dựa trên sự phóng tác và hư cấu những phẩm chất của loài gà. Đó sẽ là những câu chuyện hay, chuyện tốt, hài hước thể hiện sự hài hước, vui vẻ, chăm chỉ, tự lực, phóng khoáng và rất vô tư.

Chương trình ghi nhận sự hội tụ đông đủ của dàn nghệ sĩ đình đám trong làng hài kịch phía Bắc, trong đó có các gương mặt quen thuộc của chương trình "Táo quân". Cụ thể, các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ như: Chí Trung, Ngọc Huyền, Chí Huy, Ngọc Tuấn, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Ngọc Quỳnh… sẽ trình diễn hai tiểu phẩm hài hước nhưng cũng đầy nhân văn gồm “Thử thách tình yêu” và “Nắng chiều”.

Trong khi đó, ba nghệ sĩ hài tên tuổi Vân Dung – Quang Thắng – Công Lý sẽ kết hợp cùng với nhau trong tiểu phẩm “Đẻ năm con Kê”.

Cặp bài trùng Xuân Bắc – Tự Long cũng hứa hẹn mang tới cho người xem những trận cười sảng khoái trong tiểu phẩm có tên gọi “Cười cho nó phê”.

Cũng trong chương trình, ca sĩ Minh Quân và ca sĩ Mỹ Dung sẽ trình diễn những ca khúc rộn ràng mang đậm sắc Xuân. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là MC – nhà báo Ngô Bá Lục.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết khán giả đến xem chương trình sẽ có cơ hội nhận được một món quà đặc biệt là Gà vàng do MC này trao tặng.

Vé xem chương trình được bán với các mức giá từ 300.000 đến 1.500.000 đồng/vé.