Dàn “sao” trình diễn trong chuỗi chương trình “The Show Vietnam”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  “The Show Vietnam” là tên gọi chương trình sẽ được thực hiên định kỳ 2 lần/ tháng với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ hàng “sao” trong showbiz Việt.

Với mong muốn khơi dậy cảm xúc cho khán giả sau một thời gian dài các hoạt động nghệ thuật phải tạm “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một chương trình được dàn dựng dưới dạng “live” trên mạng xã hội sẽ được tổ chức với tên gọi “The Show Vietnam”.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sân chơi được thực hiện còn với ý nghĩa tôn vinh giá trị đích thực của âm nhạc, tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, êkip sản xuát cũng mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ. Với ý nghĩa này, chương trình sẽ truyền tải một cách chân thật nhất, mang lại những cảm xúc sơ khai và thuần túy cho khán giả. Tại chương trình, các nghệ sĩ sẽ cùng với ban nhạc trình diễn “live” (hát và chơi nhạc trực tiếp)

Tổng đạo điễn chương trình – nghệ sĩ Thái Huân chia sẻ, anh tin rằng những gì đơn sơ, nhẹ nhàng và mộc mạc nhấ lại là những điều đọng lại sâu lắng nhất. Đó cũng chính là giá trị mà “The Show Vietnam” mùa đầu tiên muốn mang lại cho khán giả. Đặc biệt trong mỗi đêm nhạc sẽ có một nhạc cụ mới được giới thiệu với mọi người. Ở đó,giai điệu – câu chuyện và không gian âm nhạc sẽ được hòa quyện vào nhau tạo nên hơi thở và nhịp đập chung giữa nghệ sĩ, người chơi nhạc với người thưởng thức âm nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh sẽ mở màn chương trình "The Show Vietnam"

Phan Mạnh Quỳnh sẽ mở màn chương trình "The Show Vietnam"

Theo kế hoạch, các đêm nhạc định kỳ sẽ diễn ra tại TP.HCM với tần suất tổ chức 2 lần/ tháng. Cùng với đó, một buổi biểu diễn đặc biệt sẽ được tổ chức mỗi quý 1 lần, tại các địa điểm khác nhau trong cả nước. Tùy theo từng thời điểm diễn ra buổi biểu diễn này mà ban tổ chức sẽ lựa chọn nơi có phong cảnh, thời tiết phù hợp nhất.

Đảm nhận vai trò tạo nên buổi trình diễn “chào sân” của chương trình là nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 4-12 tới đây. Nam nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng với cách thể hiện mới lạ và độc đáo. Tiếp đó, nhân vật thứ hai sẽ ca sĩ Hoàng Dũng với buổi trình diễn vào ngày 18-12-2021. 8 nghệ sĩ khác cũng đã được ban tổ chức công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếplà: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.