Dàn “sao” hội tụ trong “Vườn thịnh vượng” tại Hà Nội

  • 07/01/2021 10:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Chương trình diễn ra vào tối 12-1 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Sau 3 năm vắng bóng, chương trình live-concert với chủ đề “Vườn thịnh vượng” sẽ trở lại, quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Karik, Gducky, Phạm Thu Hà, Hà Lê… cùng dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic. Điểm nhấn của chương trình là việc lần đầu tiên trên sân khấu có sự kết hợp của dàn nhạc giao hưởng này với Rap dưới bàn tay đạo diễn và phối khí của nhạc trưởng Hoài Sa cùng ban nhạc của anh.

Theo đại diện êkip sản xuất, chương trình được thiết kế gồm ba phần với chủ đề: “Bản giao hưởng tình yêu”, “Rap-Symphony” và “Mùa yêu”. Cụ thể, “Bản giao hưởng tình yêu” gồm những tác phẩm nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng, dàn dựng và hoà âm phối khí theo phong cách châu Âu. Trong khi đó, “Rap-Symphony” mang đến cho khán giả những bản Rap nổi danh tại chương trình “Rap Việt” kết hợp cùng dàn nhạc Symphony. Hai sự đối lập trong phong cách hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những khoảnh khắc thú vị trong âm nhạc. Còn “Mùa yêu” sẽ là những bản nhạc trữ tình quen thuộc được hoà âm và phối khí trên nền dàn nhạc giao hưởng mang đến màu sắc mới mẻ và lạ lẫm.

Dàn “sao” hội tụ trong “Vườn thịnh vượng” tại Hà Nội ảnh 1

Mỹ Tâm sẽ trình diễn trong chương trình

Xuất hiện trong chương trình, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm sẽ trình diễn một số ca khúc mới như: Vì em quá yêu anh, Đúng cũng thành sai, Người hãy quên em đi. Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết đây là lần hiếm hoi anh có dịp được cộng tác với Mỹ Tâm nên cũng thường xuyên phải trao đổi với nữ ca sĩ để làm sao tiết mục của ‘’họa mi tóc nâu’’ đạt được hiệu quả cao nhất tại chương trình lần này.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang tiết lộ, ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng tham gia trình diễn trong chương trình lên tới gần 50 nhạc công, gần 150 diễn viên và các em thiếu nhi. Sân khấu sẽ được sử dụng các công nghệ 3D hiện đại để thực hiện các phần dàn dựng cho nghệ sĩ và tiết mục. Ngoài ra, sân khấu sẽ được làm nguyên một đài phun nước với đường kính lên tới gần 5m tạo điểm nhấn và không gian cho sân khấu lần này.

Tin cùng chuyên mục