Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono

ANTD.VN - Trong bộ trang phục truyền thống Kimono của Nhật Bản, dàn người đẹp gồm các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng tự tin khoe vẻ đẹp rạng ngời đầy lạ lẫm.

Tại sự kiện “Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3” vừa diễn ra tại TP.HCM, dàn “sao” Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cùng mặc trên mình bộ trang phục truyền thống Kimono của xứ sở mặt trời mọc. Xuất hiện trong bộ trang phục này, các người đẹp được nhận xét là trông rất giống những thiếu nữ Nhật Bản xinh đẹp và duyên dáng.

Cũng trong sự kiện này, ba người đẹp thành danh từ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” đã có dịp hội ngộ nhau như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Chương trình cũng quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi khác như: Hoa hậu Biển – Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Biển – Thùy Trang, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Ngọc Duyên, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Lưu Hương Giang…

Mặc dù đang phải đau đầu đối mặt với “scandal” liên quan đến mối tình đồng giới của chị gái Lệ Nam song Top 5 “Hoa hậu Trái đất 2016” Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng có mặt. Người đẹp gốc miền Tây nổi bật với nụ cười rạng rỡ và gương mặt được trang điểm rất ấn tượng.

Được biết sau khi hai chị em Nam Em – Lệ Nam livestream “tố” bị người bạn gái đồng giới của Lệ Nam uy hiếp, người này đã phủ nhận và dọa khởi kiện Nam Em vì cho rằng cô nói không đúng sự thật. Tuy nhiên trước thông tin này, Nam Em cho biết nếu người bạn gái đồng giới của chị gái mình vẫn cố chấp và làm hại chị em cô thì cô sẽ không để cho người này cơ hội sửa sai.

Đêm dạ tiệc cũng ghi nhận sự có mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, Natha Lee, diễn viên Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Lê Minh Hương, Thanh Vân (Vân Hugo), MC Thành Trung cùng hơn 300 khách mời là những người yêu mến văn hóa Nhật Bản, những người đã từng sinh sống và học tập tại đất nước mặt trời mọc. Sự kiện “Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3” nối tiếp thành công của 2 lần tổ chức trước vào năm 2015 và 2016 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng của các "sao" Việt trong đêm dạ tiệc:

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 5

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 6

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 7

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 8

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 9

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 10

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 11

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 12

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 13

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 14

Dàn "sao" đẹp lạ trong trang phục Kimono ảnh 15