Dân quân Lugansk bắn hạ 1 UAV tấn công của Ukraine

  • 22/08/2019 16:37
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Lực lượng dân quân của Cộng hòa Lugansk tự xưng (LPR) ở miền đông Ukraine ngày 21-8 đã bắn hạ một chiếc máy bay không người lái (UAV) tấn công của Ukraine gần làng Veselaya Gora.

Dân quân Lugansk bắn hạ 1 UAV tấn công của Ukraine ảnh 1

Chiếc UAV của Ukraine bị dân quân Lugansk bắn hạ, ngày 21-8-2019

"Trong khi cuộc họp của Nhóm Liên lạc đang diễn ra tại Minsk, các chỉ huy của cái gọi là ‘Chiến dịch Lực lượng Thống nhất’ thuộc lực lượng vũ trang Ukraine tiếp tục gây bất ổn tình hình. Như hôm nay (21-8), họ đã cho một chiếc UAV bay vòng trên các vị trí của lực lượng dân quân Lugansk, rồi sau đó tiến về khu định cư Veselaya Gora để tiến hành tấn công dân thường ở đây. Tuy nhiên, lực lượng của chúng tôi đã vô hiệu hóa được UAV này”, người đứng đầu trung tâm tin tức Lugansk nói.

Theo trung tâm này, UAV của Ukraine bị bắn rơi gần làng Veselaya Gora.

Tại một cuộc họp ở Minsk vào ngày 17 - 7 vừa qua, những người tham gia tuyên bố rằng, một lệnh ngừng bắn toàn diện và vô hạn sẽ bắt đầu hoạt động ở Donbass vào ngày 21 - 7. Tuy nhiên, binh sĩ Ukraine đã vi phạm thỏa thuận ngay sau đó, khi tiến hành bắn phá ngôi làng Novaya Tavriya ở phía nam của Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) bằng vũ khí loại nhỏ.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục