Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ

  • 17/05/2016 23:29
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tạ Kiều Cường)
  • In bài
ANTĐ - Trong những mẫu trang phục được thực hiện hoàn toàn thủ công của nhà thiết kế Hải Yến đến từ thương hiệu áo dài Minh Minh, các người mẫu trẻ của “bà trùm” Hạ Vy hút mắt người xem với những đường cong quyến rũ.

Được biết đến là một siêu mẫu gặt hái được nhiều thành công trên các sân khấu trình diễn suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Hạ Vy còn đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu tên tuổi, ghi được nhiều dấu ấn với nghề. Có trong tay dàn người mẫu trẻ tuổi và đầy tiềm năng nhưng Hạ Vy luôn cố gắng làm sao để từng người mẫu trong công ty có lối đi đúng đắn nhất và có thể gặt hái được thành công nhất định

Diệu Linh, My My và Yến Ly là ba người mẫu còn rất trẻ của “bà trùm” chân dài đất Bắc - siêu mẫu Hạ Vy. Tuy còn ít tuổi nhưng Diệu Linh, My My, Yến Ly cũng đang dần thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong vai trò là người mẫu ảnh qua từng shoot hình khá ấn tượng.

Trong những mẫu áo dài được thực hiện hoàn toàn thủ công, ba người mẫu trẻ tự tin khoe nét duyên dáng, dịu dàng với những đường cong hút mắt người xem. Với sự “rèn giũa” đến nơi đến chốn của Hạ Vy, đây hứa hẹn sẽ là những gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt trong thời gian tới.

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 1

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 2

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 3

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 4

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 5

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 6

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 7

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 8

Dàn mẫu trẻ Venus Miền Bắc hút mắt với đường cong quyến rũ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục