Dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia chương trình truyền hình thực tế kích cầu du lịch Việt Nam

  • 08/11/2020 15:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - "Đi Việt Nam đi – Vietnam why not" là chương trình truyền hình thực tế hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt Nam.

Theo đại diện êkip sản xuất thì ý tưởng thực hiện chương trình “Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” được hình thành trong bối cảnh mọi mặt của đời sống xã hội nước ta trong suốt quãng thời gian vừa qua đều chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và cả những thiệt hại mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu do thiên tai bão lũ gây ra. Đây cũng chính là lúc tình yêu thương, sự đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc được khơi dậy mạnh mẽ.

Với mong muốn trong lúc khó khăn vẫn tìm ra cơ hội để thay đổi, điều kiện để cải thiện thực tế, hợp sức cùng nhau đi qua khó khăn chung, chương trình “Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” đã được ra đời. Sân chơi được kỳ vọng không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu, phát triển kinh tế du lịch của đất nước mà còn tạo ra sự khác biệt, độc đáo, đem đến một chương trình trải nghiệm du lịch thực tế hấp dẫn. Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch Việt Nam, các cơ quan ban ngành địa phương, các tỉnh thành và cả sự tham gia hưởng ứng của nhiều Hoa hậu, Á hậu. Dàn người đẹp nổi tiếng bằng sức ảnh hưởng cộng đồng và sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều người sẽ trở thành những gương mặt đại sứ văn hóa du lịch giúp lan tỏa thông điệp và giá trị của chương trình.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia chương trình truyền hình thực tế kích cầu du lịch Việt Nam ảnh 1

Đội Quai Thao

Theo đó, các Hoa hậu, Á hậu sẽ được chia làm 3 đội để cùng nhau vượt qua những thử thách do chương trình đặt ra. Cụ thể, “Đội Nón Lá” gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Hương Ly. Điểm chung của đội này là các thí sinh đều trưởng thành từ sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, nổi bật ở họ là sự hài hước, tính cách năng động, lòng đam mê thể thao và sở thích du lịch khám phá. Đội thứ hai là “Đội Khăn Rằn” gồm siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My. Cả 3 người đẹp đều mang danh hiệu Á hậu 1 và đây là đội chơi nổi trội về hình thể, có cá tính riêng biệt và quyến rũ. Đội cuối cùng là “Đội Quai Thao” gồm Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Tường Linh. Ba người đẹp hầu hết không xuất thân từ sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” nhưng có nhiều cơ hội cộng tác, đều là những người đẹp có lợi thế về tri thức, sự thông minh, sắc bén.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia chương trình truyền hình thực tế kích cầu du lịch Việt Nam ảnh 2

Đội Nón Lá

Bên cạnh đó, tùy vào nội dung từng thử thách mà chương trình còn có sự tham gia của nhiều vị khách mời là những nhân vật, các chuyên gia hoặc nghệ sĩ nổi tiếng, giữ vai trò quyết định kết quả hoặc tư vấn, hỗ trợ, cầu nối giữa các thử thách với nhau. Các thử thách trong chương trình sẽ thuộc 5 nhóm với tên gọi: Đố (những thử thách cần sự nhanh nhạy và kiến thức về nhiều lĩnh vực), Đấu (những thử thách thiên về đối kháng giữa các đội, cần sử dụng sức mạnh thể chất hoặc kỹ năng đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ), Đua (những thử thách thiên về việc thực hiện nhanh một nhiệm vụ bất kỳ), Đẹp (những thử thách thiên về mục tiêu quảng bá du lịch Việt Nam thông qua nhiều vai trò, hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau như: người mẫu, stylist… thực hiện tốt nhất các kỹ năng: quay phim, chụp hình, dựng phim), Độc (những thử thách đặc biệt, bất ngờ).

Dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia chương trình truyền hình thực tế kích cầu du lịch Việt Nam ảnh 3

Đội Khăn Rằn

Tùy vào tính chất của thử thách, ba đội có thể thi đối kháng với nhau hoặc chạy đua về thời gian và thành tích trong thử thách. Tuy nhiên, các đội buộc phải hoàn thành hết tất cả thử thách trong một tập. Đội có tổng điểm các thử thách trong tập cao nhất là đội chiến thắng của tập đó. Đội có tổng điểm tích lũy (từ các tập) cao nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc. Kết quả sẽ được công bố trong đêm Gala diễn ra ngày 29-1-2021. Giải thưởng chung cuộc cho đội chiến thắng là 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giải thưởng phụ và các quà tặng giá trị khác.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, chương trình đã và đang bước vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ và hy vọng sau khi lên sóng sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng để góp phần đưa kinh tế du lịch Việt Nam phát triển vững mạnh. Chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 21h55 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 27-11-2020 và phát lại trên các kênh: Bình Dương (BTV), An Viên (AVG), An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), CT43, Ninh Thuận (NTV), Hòa Bình (HBTV), Long An (LA34).

Tin cùng chuyên mục