• Siêu mẫu Thúy Hằng: Bà mối bị… “bắt đền”

  Siêu mẫu Thúy Hằng: Bà mối bị… “bắt đền”

  ANTĐ - Hẹn gặp Thúy Hằng vào một ngày cuối năm, khi chị đang tất bật cho buổi ra mắt một Trung tâm đào tạo người mẫu mang tên Bride Beauty. Cởi mở, chân tình và thẳng thắn, cuộc gặp ngắn ngủi đã cho chúng tôi hiểu thêm về một khía cạnh khác của “chân dài” này.

 • Thí sinh Ngôi sao thiết kế đột ngột dừng thi

  Thí sinh Ngôi sao thiết kế đột ngột dừng thi

  ANTĐ - Chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam bắt đầu bước vào vòng trình diễn trực tiếp với 12 thí sinh. Nhưng đến gần ngày lên sóng Liveshow đầu tiên ngày 19-10 thì thí sinh Dũng Hà bất ngờ rút khỏi cuộc thi. 

 • Vuột mất “đặc ân”

  Vuột mất “đặc ân”

  ANTĐ - Trong một buổi yến tiệc, Thượng đế triệu tập tất cả động vật dưới hạ giới cùng tham dự. Khi tiệc tàn, Thượng đế chỉ vào một vật ở dưới chân Người, nhìn qua có vẻ rất nặng nề, và nói: “Hôm nay, ta có một món quà đặc biệt muốn tặng các ngươi. Nếu thích, có thể đeo nó trên lưng. Tuy nhiên, phải nhắc trước, một khi đã đeo rồi, thì mãi mãi không tháo ra được”.

 • Tìm về Hàng Mã lựa quà Trung thu

  Tìm về Hàng Mã lựa quà Trung thu

  ANTĐ -Chẳng khó để tìm mua một thứ quà Trung thu cho trẻ ở phố Hàng Mã. Thế nhưng, đứng trước muôn vàn những đồ chơi, lựa chọn đồ gì, mua gì thì còn phải đắn đo.

 • Thả rông vòng 1, nhảy đệm lò xo - môn thể thao đặc biệt

  Thả rông vòng 1, nhảy đệm lò xo - môn thể thao đặc biệt

  ANTĐ - Tại Anh đang diễn ra giải “Topless Female Trampolining World Championships”. Đây là bộ môn thể thao biểu diễn nhảy trên đệm nhún lò xo. Dù không thi ở Olympic nhưng nhảy đệm là trò chơi khá phổ biến tại châu Âu và Bắc Mỹ.

 • Đắn đo chọn quà 8-3

  Đắn đo chọn quà 8-3

  ANTĐ - Quà tặng dành cho chị em phụ nữ nhân ngày 8-3 vô cùng phong phú với đủ loại mặt hàng, giá tiền. Tuy nhiên, không khí mua sắm chưa thật sự sôi động.