Dân cư mạng phát sốt với “hot kid” Nhật Bản và chú chó bulldog

ANTĐ -Thời gian qua blogger Ayasakai thu hút hàng trăm nghìn người trên thế giới quan tâm, theo dõi những bức ảnh cô chụp những khoảnh khắc tự nhiên hàng ngày của con trai mình cùng chú chó bulldong.

Chủ blogger Ayasakai hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Nhật Bản. Khi quyết định dành toàn bộ thời gian để trở thành một “bà mẹ nội trợ” cô có điều kiện chụp lại những khoảng khách hết sức tự nhiên trong sinh hoạt hàng ngày của cậu con trai tên Mưu đáng yêu của mình cùng chú chó bulldog.

Hơn 750 bức ảnh trong bộ sưu tập chia sẻ trên các trang mạng xã hội được Ayasakai và chồng cô-ông Takeshi chụp với những đạo cụ hết sức bình thường. Dù vậy những bức ảnh lại được đánh giá là đẹp từ bố cục, màu sắc, khuôn hình và ý tưởng.

Ayasakai chia sẻ, cô từng làm việc trong ngành công nghiệp thời trang: “Tôi từng xử lý quảng cáo tạp chí, vì vậy có lẽ tôi đã biết lựa chọn ý nghĩa thể hiện trực quan và làm thế nào để hiển thị hình ảnh đẹp”.

Mưu, với mái tóc hình bát, được người hâm mộ đánh già là “siêu” đáng yêu. Dưới đây là một vài trong số hàng trăm bức ảnh.