Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik tham gia MV cộng đồng

  • 14/11/2018 14:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sáu nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Hương Giang, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik cùng nhau tham gia MV mang tên “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” hướng đến sự tích cực trong cuộc sống. 

"Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" là dự án âm nhạc đặc biệt với nội dung đề cao tinh thần lạc quan và ca ngợi những con người nhỏ bé nhưng mang đến một nguồn cảm hứng vô cùng mãnh liệt. MV được xây dựng dưới góc nhìn ký sự, trong đó những nhân vật của cuộc sống được ghi lại hoàn toàn chân thực. 6 nghệ sĩ khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Hương Giang, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik hoá thân vào những nhân vật khác nhau, hòa mình vào cuộc sống bình dị cùng những người dân lao động và hát, họ đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc cả về hình ảnh lẫn yếu tố âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik tham gia MV cộng đồng ảnh 1

Phần đầu tiên của bài hát được thể hiện nhẹ nhàng, qua lời hát của các ca sĩ, bức tranh về cuộc sống dần dần hiện ra. Khi bức tranh đó đã hoàn thiện đủ màu sắc thì âm nhạc chuyển sang sôi nổi, tiết tấu trống cổ động cùng phần bè hợp xướng mang tinh thần Gospel.

Sự hòa quyện không chỉ dừng lại trong âm nhạc mà còn là cả một bầu không khí hoà chung tràn đầy niềm vui, không còn bất kỳ một ranh giới nào, chỉ có âm nhạc và sự lạc quan lan toả.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik tham gia MV cộng đồng ảnh 2

Nhạc sĩ/ca sĩ Bảo Lan (cựu thành viên nhóm 5 Dòng kẻ) – Giám đốc âm nhạc của dự án cho biết: “Với thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại, khán giả thường hay chú ý nhiều hơn tới những sản phẩm có tính chất giải trí nên với đề tài này chúng tôi không dám tự tin rằng sẽ trở thành một sản phẩm 'triệu view', tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết tâm làm một sản phẩm về cộng đồng mang đầy ý nghĩa như vậy”.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik tham gia MV cộng đồng ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik tham gia MV cộng đồng ảnh 4

Nhận vật có thể nói là “đặc biệt” nhất trong MV đó chính là nghệ sĩ trẻ Xuân Mai – người dẫn dắt mạch cảm xúc của câu chuyện. Cô bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia trong một sản phẩm có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nên rất hồi hộp, tuy nhiên khi chính thức tham gia em đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị mà em chưa biết và nhận ra rằng mọi thứ xung quanh em đều rất đẹp”.

Là một người bạn luôn ủng hộ cho dự án “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày”, MC Phan Anh chia sẻ: “Trong cuộc sống hiện nay những điều làm cho cộng đồng dường như đã trở nên vất vả hơn rất nhiều bởi cùng với sự ủng hộ thì luôn luôn có những sự nghi ngờ thậm chí là cả thị phi. Nhưng Phan Anh nghĩ rằng những điều tốt đẹp thì sẽ vẫn luôn tồn tại, những con người muốn làm điều tử tế thì vẫn luôn xuất hiện. Và 'Mặt trời vẫn tới mỗi ngày' sẽ như một thông điệp giúp lan tỏa những điều tốt đẹp bởi nó là giá trị sẽ luôn bền vững. Phan Anh mong rằng những câu chuyện được kể trong MV sẽ được khán giả yêu thương và dành sự quan tâm”. 

MV "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" vừa chính thức phát hành trên kênh youtube của B.C Production.

Tin cùng chuyên mục