Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh

  • 27/10/2015 14:37
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Rất đông người dân nghèo tại Hà Tĩnh đã ra đón, để tận mắt nhìn thấy, gặp gỡ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi hay tin anh sẽ có mặt để hỗ trợ, tặng quà tại nơi đây. 

Ngay sau khi kết thúc đêm diễn 25-10 tại Đà Nẵng, Đàm Vĩnh Hưng đã tranh thủ bay thẳng vào Vinh mang theo những món quà ý nghĩa đến với ngừơi dân nghèo vùng xâu, vùng xa ở Hà Tĩnh. Sở dĩ nam ca sĩ phải tranh thủ thực hiện chuyến từ thiện này là vì nơi đây chuẩn bị bước vào mùa đông, biết bà con nghèo không có điều kiện giữ ấm, anh đã cùng ekip của mình mang 500 phần quà gồm chăn, áo ấm, tất cùng tiền mặt cho các cụ già tuổi từ 60 trở lên, cũng như các em nhỏ nghèo hiếu học. 

Không chỉ có những món quà, Đàm Vĩnh Hưng cùng thí sinh Ngọc Sang The Voice còn phục vụ văn nghệ trong sự gần gũi, ấm áp, gửi đến bà con và trẻ em vùng sâu, vùng xa. Chưa một lần được nghe ca sĩ hát ngoài đời nên mọi người dành rất nhiều tình cảm ủng hộ hết mình. Đây cũng là nguồn tinh thần giúp cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như ekip trong đoàn thêm hăng say làm việc để mang đến nhiều chuyến đi như thế này. Trước đó, ngay khi hay tin Đàm Vĩnh Hưng đến tặng quà, rất nhiều người dân đã đứng đón nam ca sĩ từ sớm. Điều này làm Đàm Vĩnh Hưng khá bất ngờ, cảm động trước tình cảm của mọi người. 

Chung tay với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong hoạt động ý nghĩa này còn có kiến trúc sư Khanhcasa, doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thuỷ Tiên, Khang Media và ca sĩ Lệ Quyên. Mặc dù đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài nhưng nữ ca sĩ cũng nhiệt tình gửi phần quà ủng hộ để mang niềm vui đến cho bà con nghèo nơi đây.

Sau khi kết thúc chuyến đi, Đàm Vĩnh Hưng đã bay ra Nha Trang để tiếp tục công việc của mình. Được biết, vào ngày 3-11 tới anh sẽ cho ra mắt album nhạc trẻ mang tên "Khắc" và liveshow "Em và thời gian" diễn ra tại sân khấu 126 vào 14-11. Không dừng lại ở đó, vào 17-11 anh sẽ có đêm diễn hoành tráng với tên gọi "Người tình mùa đông" được tổ chức tại Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng cùng người dân Hà Tĩnh: 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 8

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước tình cảm của người dân Hà Tĩnh ảnh 9

Tin cùng chuyên mục