TP.HCM:

Đâm nhau thủng bụng, để tranh giành chỗ bán hàng rong

  • 10/10/2012 15:06
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Vụ hỗn chiến ngay cổng bệnh viện ban đầu xuất phát từ việc giữa 2 người phụ nữ tranh giành chỗ bán hàng rong, sau đó có đàn ông tham gia thì mọi việc trở nên nghiêm trọng.

Ngày 10/10, tin từ cơ quan CSĐT công an quận 5, TP.HCM cho biết, đang phối hợp với công an phường 11, quận 5 tiến hành điều tra làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra lúc 10h30’ buổi sáng cùng ngày, tại trước cổng bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM (số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5), làm 1 người đàn ông bị thương phải cấp cứu bên trong bệnh viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Đâm nhau thủng bụng, để tranh giành chỗ bán hàng rong ảnh 1
Vụ hỗn chiến xảy ra ngay trước cổng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thành Long (SN 1965, ngụ chung cư Hùng Vương, phường 11, quận 5, TP.HCM). Ông Long được các y bác sĩ bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM mổ cấp cứu, với 1 vết đâm chí mạng ở phía bụng trái.

Trước đó, vì tranh giành chỗ bán hàng ngay trước bệnh viện Đại học Y Dược, TP.HCM, bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1976, hiện đang mang thai tháng thứ 9, là vợ ông Long) đã cãi vã với một người phụ nữ tên Thu (gần 30 tuổi).

Đâm nhau thủng bụng, để tranh giành chỗ bán hàng rong ảnh 2
Hiện trường vẫn còn vương vãi vết máu

Bất ngờ bà Thu đạp vào bụng của bà Hiền. Có mặt gần đó thấy vợ bị tấn công, sợ ảnh hưởng đến cái thai nên ông Long xông vào yểm trợ vợ, “ ăn thua đủ” với bà Thu. Bên phía nhóm bà Thu, một số người cũng lao vào hỗ trợ, trong đó có bà Thủy (chị của bà Thu) bất ngờ dùng dao nhọn đâm 1 nhát vào bụng trái của ông Long, làm ông này gục xuống đường.

Ngay khi thấy ông Long gục ngã, nhóm người bên phía bà Thu đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ông Long đã được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu như nói trên.

Tin cùng chuyên mục