Đâm chết con trai chỉ vì vợ hỏi tiền sinh hoạt

  • 26/02/2016 11:45
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài

ANTĐ - Trong cơn giận dữ vì vợ hỏi tiền sinh hoạt phí cho gia đình, một người đàn ông Philippin (39 tuổi) đã dựng cậu con trai 8 tuổi đang ngủ dậy và đâm chết cậu bé. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 19-2-2016 tại nhà của gia đình này ở huyện Keningau, bang Sabah (Malaysia). Sau khi trút giận lên con trai, người đàn ông này quay sang tấn công vợ.

Đâm chết con trai chỉ vì vợ hỏi tiền sinh hoạt ảnh 1

Ảnh minh họa

Cảnh sát trưởng huyện Keningau, Douglas Nyeging Taong cho biết, cậu con trai đã tử vong ngay tại nhà còn cô vợ bị đâm vào bụng và được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ người đàn ông này cùng với con dao anh ta dùng để tấn công vợ con.

Được biết, cậu con trai là con riêng của người đàn ông này với vợ trước, người vợ hiện tại là vợ hai. Hai người sống với nhau được 6 năm và không có con chung.

Theo điều tra ban đầu, người đàn ông này đã nổi cơn điên sau khi vợ hỏi tiền sinh hoạt, ngay sau đó anh ta quay sang trút giận lên con trai. Anh ta dựng con dậy và dùng một con dao dài trong nhà bếp đâm vào lưng con. Người vợ cũng bị đâm khi cố gắng ngăn cản anh ta, sau đó cô chạy ra khỏi nhà và kêu cứu.

Cảnh sát cho rằng, người đàn ông này có sử dụng ma túy.

Theo AO

Tin cùng chuyên mục