Đâm chết bạn nhậu vì nhớ lại chuyện anh trai bị đánh

  • 18/07/2017 20:34
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Đang nhậu cùng người quen, Kha chợt nhớ trước đây người nhậu chung đã đánh anh trai mình nên xảy ra cự cãi với người này. Lúc sau, Kha đã dùng dao đâm bạn nhậu tử vong.

Ngày 18-7, TAND Cấp cao TP. HCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử  và bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tù chung thân đối với  bị cáo Võ Thành Kha (26 tuổi, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) về tội "giết người".

Đâm chết bạn nhậu vì nhớ lại chuyện anh trai bị đánh ảnh 1

Bị cáo Võ Thành Kha tại phiên tòa phúc thẩm

Theo bản án sơ thẩm, vào tối ngày 30-8-2016, Kha uống rượu cùng Võ Hùng Linh và một số người quen khác tại địa phương.Tại đây, Kha nhắc đến việc trước đây Linh đã đánh anh trai mình tên Võ Quốc Toản và được Linh trả lời “tao say rượu, tao điên, muốn đánh ai thì đánh”.

Bực tức câu trả lời trên nên giữa Kha và Linh xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, sau đó được mọi người can ngăn. Linh đi vào trong còn Kha tức giận bỏ về nhà lấy 1 con dao, 1 cây súng điện rồi quay trở lại với ý định dùng súng điện hù dọa Linh.

Khi quay trở lại, Kha và Linh tiếp tục đánh nhau, rồi bất ngờ Kha dùng dao đâm nhiều nhát vào người Linh. Người dân nhanh chóng đưa Linh đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Còn Kha sau khi gây án đã hoảng sợ vứt lại dao rồi bỏ trốn.Sau đó Kha đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Trước đó, vào tháng 12-2016, xử sơ thẩm ngoài mức án trên TAND tỉnh Tây Ninh còn tuyên buộc bị cáo Võ Thành Kha phải bồi thường cho gia đình bị hại 97 triệu đồng và cấp dưỡng cho 2 con bị hại đến 18 tuổi.

Tin cùng chuyên mục