Hà Nội

Đại sứ Kazakhstan gặp “nữ đạo chích” trong siêu thị

  • 24/07/2014 13:30
  • 0 bình luận
  • Tường Anh
  • In bài
ANTĐ - Có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, ra tù, Nguyễn Thị thu Trang, 27 tuổi, trú tại xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội, tiếp tục tái phạm.

Trưa 10/7, Nguyễn Thị Thu Trang vào siêu thị Metro Thăng Long với ý định trộm cắp tài sản của khách mua hàng.

Khoảng 11h30 phút, khi đến quầy bầy rau, củ quả trong siêu thị, phát hiện một người đàn ông ngoại quốc đang xem hàng hóa, trên xe đẩy có để một túi xách da màu đen, Trang đã lại gần, giả vờ là một người mua hàng rồi nhân lúc không ai để ý, nữ “đạo chích” này đã “thó” chiếc túi rồi rời đến quầy để đồ gia dụng.

Đại sứ Kazakhstan gặp “nữ đạo chích” trong siêu thị ảnh 1
"Nữ đạo chích"  Nguyễn Thị Thu Trang


Kiểm tra bên trong túi, thấy có 1 ví tiền và 1 chiếc điện thoại Iphone 5, Trang đã nhanh tay lấy tài sản rồi bỏ túi xách lại cùng số giấy tờ, mà không hề biết nạn nhân của mình là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam. Sau đó, Trang có mua thêm 200.000 đồng cháo dinh dưỡng trẻ em rồi ra thanh toán và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Đại sứ Kazakhstan gặp “nữ đạo chích” trong siêu thị ảnh 2
Tài sản của ngài Đại sứ được cơ quan công an thu hồi


Nhận được tin báo của bị hại, Đội CSHS – CAQ Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng điều tra và làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Nguyễn Thị Thu Trang. Về phần mình, sau khi lấy trộm được, Trang đem bán điện thoại với giá 6.500.000 đồng cùng với số tiền mặt hơn 3.000.000 đồng Trang đã dùng ăn tiêu hết.

Cơ quan CSĐT – CAQ Bắc Từ Liêm đã thu hồi lại chiếc điện thoại để trao trả lại cho bị hại và tiếp tục củng cố tài liệu để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục