Đài PT-TH Hà Nội lập "Quỹ nhân ái", mang Tết vui hơn tới người nghèo

  • 01/02/2018 15:57
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Đài PT-TH Hà Nội ra mắt “Quỹ nhân ái” và tổ chức trao quà Tết cho người nghèo nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trong những năm qua, thông qua chương trình "Địa chỉ từ thiện" của Đài PT-TH Hà Nội, nhiều mảnh đời éo le trong xã hội đã được kết nối và sẻ chia bằng nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các nhà hảo tâm.

Đài PT-TH Hà Nội lập "Quỹ nhân ái", mang Tết vui hơn tới người nghèo ảnh 1

Năm 2018, Đài PT–TH Hà Nội thành lập "Quỹ nhân ái". Đây sẽ là cây cầu nối những tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm cùng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, éo le trên địa bàn thành phố Hà Nội, giúp họ có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. 

Đài PT-TH Hà Nội lập "Quỹ nhân ái", mang Tết vui hơn tới người nghèo ảnh 2

Nhân dịp này, Quỹ nhân ái tổ chức tặng quà tết cho 71 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 150 triệu đồng.

Đài PT-TH Hà Nội lập "Quỹ nhân ái", mang Tết vui hơn tới người nghèo ảnh 3

Với sự ra đời của "Quỹ nhân ái", Đài PT–TH Hà Nội mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có tấm lòng hảo tâm, tiếp tục đồng hành để có thêm nhiều hơn những mảnh đời khó khăn được giúp đỡ, vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục