Đại nhạc hội chào Xuân mới 2013

  • 04/12/2012 06:00
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Sau thành công vang dội của chùm tiểu phẩm “Người ngựa - ngựa người”, danh hài Xuân Hinh sẽ tái ngộ với nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm mới do GS. Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng dàn dựng. 

Tiểu phẩm với tên gọi “Hậu chuyện tình Lan và Điệp” sẽ được cả hai trình diễn trên sân khấu đêm đại nhạc hội - hài kịch “Xuân phát tài 3” diễn ra vào tối 15-12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chương trình cũng ghi nhận diễn xuất của các nghệ sĩ hài tên tuổi khắp hai miền Nam - Bắc như: Hồng Vân, Chiến Thắng, Quang Thắng, Chí Tài... qua 2 tiểu phẩm hài đặc sắc gồm “Hai kẻ si tình” và “Quà Tết”.

Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự góp mặt của một nghệ sĩ… bí ẩn, nổi tiếng và lần đầu tiên đứng chung sân khấu cùng danh hài Xuân Hinh. “Ẩn số” nghệ sĩ này chỉ được tiết lộ trong đêm diễn. Xen lẫn với hài kịch, khán giả sẽ có dịp trải qua nhiều xúc cảm âm nhạc khác nhau từ nhạc vàng, nhạc quê hương, nhạc trữ tình đến nhạc trẻ qua sự góp mặt của dàn “sao” trong nước và hải ngoại như: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quốc Đại, Hương Lan, Quang Lê… Chương trình do NSND Hồng Vân dàn dựng và bộ đôi GS.Cù Trọng Xoay - Hoa hậu Jenifer Phạm đảm nhiệm vai trò MC. Toàn bộ chương trình sẽ được ghi hình và phát hành dưới dạng đĩa VCD/DVD trong cả nước. 

Tin cùng chuyên mục