Dai-ichi Life Việt Nam nhận danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" lần thứ 11 liên tiếp

  • 09/04/2019 07:33
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” trong Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 6/4/2019. 

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng cao quý này, một lần nữa minh chứng niềm tin yêu của khách hàng và cộng đồng vào Dai-ichi Life Việt Nam, thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản, trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" lần thứ 11 liên tiếp ảnh 1

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, chỉ sau 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam với doanh thu khai thác mới năm 2018 đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017; tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017. Dai-ichi Life Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba về mạng lưới kinh doanh với hơn 280 văn phòng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.350 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: "Sau 12 năm bền bĩ xây dựng niềm tin và nỗ lực không ngừng, Dai-ichi Life Việt Nam rất tự hào được vinh danh lần thứ 11 liên tiếp tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản đã được khách hàng và cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. Kế thừa triết lý kinh doanh của Tập đoàn Dai-ichi Life - “Tốt nhất hơn lớn nhất”, giải thưởng là nguồn động viên lớn lao để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục tiên phong cải tiến, sáng tạo sản phẩm và giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt với các giá trị thiết thực và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành “Gắn bó dài lâu” cùng hàng triệu gia đình Việt Nam”.

Tiềm lực tài chính vững mạnh với mức vốn đầu tư dồi dào là một trong những thế mạnh khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của Dai-ichi Life Việt Nam. Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700  tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc mở rộng và đa dạng hóa hệ thống phân phối, đặc biệt ở mô hình Bancassurance. Công ty đã liên tiếp ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với các đối tác uy tín hàng đầu trong nước như Sacombank, SHB, HDBank, VNPost, LienVietPostBank... nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng, minh chứng cam kết phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. 

Mới đây, vào ngày 27/3/2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được trao giải Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, và hạng thứ 42 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 cho tất cả các ngành nghề, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Thông điệp “Kết nối yêu thương” sẽ được Công ty lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục