• Khởi tố ông Trần Phương Bình - nguyên Tổng giám đốc DongA Bank

  Khởi tố ông Trần Phương Bình - nguyên Tổng giám đốc DongA Bank

  ANTD.VN - Ngày 10-12, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã phát đi thông cáo báo chí cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công An (C46) đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với một số cán bộ nguyên là lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Đông Á do vi phạm các quy định của pháp luật trong hoạt động tiền tệ ngân hàng, trong đó có ông Trần Phương Bình–nguyên Tổng giám đốc DongA Bank; bà Nguyễn Thị Ngọc Vân - nguyên Phó Tổng giám đốc DongA Bank và 3 nhân viên có liên quan. 

 • Hà Văn Thắm nhượng bộ, đồng phạm đút túi gần 70 tỷ đồng

  Hà Văn Thắm nhượng bộ, đồng phạm đút túi gần 70 tỷ đồng

  ANTD.VN - Trong chuỗi hành vi tội phạm của Hà Văn Thắm cùng đồng phạm thì Nguyễn Xuân Sơn được xếp ngay ở vị trí thứ 2. Và với những gì gây ra ở vụ án này, cựu Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) thể hiện rõ là một “chuyên gia kinh tế bất chính”.

 • Bắt đầu xét xử "đại án" xảy ra tại Agribank

  Bắt đầu xét xử "đại án" xảy ra tại Agribank

  ANTĐ - Sáng nay 21-12, TAND TP Hà Nội bắt đầu khai mở phiên tòa đối với vụ “đại án” xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank). Do vụ án có rất nhiều người tham gia tố tụng nên HĐXX đã phải dành cả một buổi sáng để kiểm tra căn cước và để VKS công bố bản cáo trạng truy tố các bị cáo.

 • Ủy viên Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau sử dụng văn bằng giả

  Ủy viên Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau sử dụng văn bằng giả

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau sử dụng văn bằng giả; Bộ trưởng Đinh La Thăng đề nghị hợp pháp hóa Uber; Trung Quốc cảnh báo Anh không được đến Hong Kong; Tổng thống Obama hối thúc quốc hội duyệt quỹ 6,2 tỷ USD chống Ebola...

 • Hữu hạn hay vô hạn?

  Hữu hạn hay vô hạn?

  ANTĐ - Thời gian là vô hạn, đời người là hữu hạn. Sự nghèo khó là hữu hạn, sự giàu có là vô hạn. Riêng trách nhiệm thì chỉ hữu hạn chứ không vô hạn cũng như lòng tham là vô hạn không bao giờ có đáy nên chẳng thể lo được.

 • Phát hiện sai phạm trên 718 tỷ đồng

  Phát hiện sai phạm trên 718 tỷ đồng

  ANTĐ - Sáng 19-2, ông Nguyễn Thế Thảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình 09  về "đẩy mạnh đấu tranh PCTN, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2011-2015" đã chủ trì phiên họp của Ban chỉ đạo.