• Lão bà 60 năm ăn cát, sỏi

  Lão bà 60 năm ăn cát, sỏi

  ANTD.VN - Một người phụ nữ cao tuổi ở thành phố Varanasi, Ấn Độ, đã ăn cát trong nhiều năm qua và coi đây là bí quyết giúp bà luôn khỏe mạnh. 

 • Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe?

  Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe?

  ANTD.VN -Theo các chuyên gia giấc ngủ, vị trí ngủ tốt nhất cho sức khỏe là nằm ngửa. Nằm ngửa giúp cho đầu, cổ và xương cột sống duy trì đúng vị trí và không bị chèn ép. 

 • Vật liệu tiêu diệt nhanh vi khuẩn E.coli

  Vật liệu tiêu diệt nhanh vi khuẩn E.coli

  ANTĐ - Mùa hè thường được coi là mùa phát triển đạt đỉnh của vi khuẩn Escherichia coli. Phần lớn các loại E.coli đều vô hại, chỉ có vài loại là gây bệnh đường ruột - dạ dày. Viện Công nghệ sinh học và kỹ thuật Nano Singapore (IBN) mới đây cho biết, đã tạo ra được một vật liệu kháng khuẩn, có thể tiêu diệt E.coli trong vòng 30 giây. 

 • Nuốt đinh sắt để... gây ấn tượng

  Nuốt đinh sắt để... gây ấn tượng

  ANTĐ - Một nam thanh niên 28 tuổi ở Tân Cương (Trung Quốc) đã phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi nuốt 8 chiếc đinh dài 15cm để gây ấn tượng với bạn bè.

 • Dùng aspirin thường xuyên chống ung thư

  Dùng aspirin thường xuyên chống ung thư

  ANTĐ - Các chuyên gia y tế mới đây khuyến cáo những người có tiền sử gia đình mắc các bệnh ung thư nên thường xuyên uống một liều thấp  aspirin. 

 • Vì sao không nên vừa ăn vừa uống?

  Vì sao không nên vừa ăn vừa uống?

  ANTĐ - Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, việc vừa ăn vừa uống ảnh hưởng không tốt tới quá trình tiêu hóa, làm tăng tích tụ mỡ trong cơ thể. 

 • Nguy cơ gây ung thư từ nến thơm

  Nguy cơ gây ung thư từ nến thơm

  ANTĐ - Mùa đông, để giảm bớt cái lạnh, nhiều người thường đóng cửa rồi đốt nến thơm lên để sưởi ấm nhưng mới đây, các nhà khoa học phát hiện ra, hương thơm ở những ngọn nến có thể chứa chất độc gây ung thư. 

 • Thắt dạ dày để giảm cân

  Thắt dạ dày để giảm cân

  ANTĐ - Với cân nặng 240kg, một cô gái ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) được gọi là “Người phụ nữ béo nhất Trung Quốc”. 

 • Hóa chất son môi gây hại thần kinh

  Hóa chất son môi gây hại thần kinh

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Mỹ, hơn một nửa số son môi được bán trên thị trường có chứa chì và kim loại độc hại như cadmium và nhôm có liên quan đến tổn thương hệ thần kinh và các bất thường của thai nhi. 

 • Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

  Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

  ANTĐ - Steave vừa lái xe vừa càu nhàu về thời tiết thất thường khiến anh mệt mỏi, giao thông thì lộn xộn, tắc đường, kẹt xe càng khiến anh tức tối và bực dọc, lại thêm căn bệnh dạ dày hành hạ, đôi lúc làm anh không kiềm chế nổi, thậm chí còn chửi thề trước mặt khách.

 • Ăn mỳ, nuốt luôn cả thìa

  Ăn mỳ, nuốt luôn cả thìa

  ANTĐ - Các bác sĩ của bệnh viện Tô Bắc (thành phố Dương Châu, Trung Quốc) đã phẫu thuật thành công, lấy ra chiếc thìa kim loại dài 15cm từ dạ dày của người phụ nữ 27 tuổi họ Vương. 

 • 2 chị em nguy kịch vì uống nhầm thuốc chuột

  2 chị em nguy kịch vì uống nhầm thuốc chuột

  ANTĐ - Ngày 6-8, Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu 2 chị em ruột bị ngộ độc thuốc chuột. Bệnh nhi là bé gái Đ.T.K.T (5 tuổi) và Đ.V.V (3 tuổi) ở Hiệp Hòa, Quảng Yên, Quảng Ninh.