Đã có manh mối vụ bắt cóc, sát hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi

ANTD.VN - Chiều 28-11, CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã có được manh mối về nghi phạm liên quan đến vụ bắt cóc và sát hại bé gái hơn 20 ngày tuổi ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

“Nghi phạm được xác định có quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân và đã thuê người gây ra vụ án thương tâm trên”, điều tra viên tham gia điều tra vụ án cho biết.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 18h40 ngày 25-11, con gái của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (SN 1980), vợ là chị Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979) trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, mới hơn 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại nhà riêng.

Thời điểm đó, cháu bé đang được bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, mẹ đẻ anh Thuận) bế, thì có hai đối tượng 1 nam, 1 nữ đi xe máy đến dùng dao khống chế bà Xuân, bế cháu bé nhảy lên xe máy tẩu thoát.

Đến 9h30 ngày 27-11, người dân và cơ quan chức năng tìm thấy thi thể cháu bé ở bãi rác thuộc phường Đông Sơn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa), cách nhà cháu bé hơn 10km.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Viện Khoa học hình sự Bộ Công an phối hợp khám nghiệm để có cơ sở khoa học chứng minh, làm rõ đối tượng phạm tội. Hiện, Cục CSHS – Bộ Công an cũng đã vào cuộc điều tra vụ án.