Đã bắt giữ đối tượng dùng dao chém 3 người rồi trốn vào rừng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 10-6, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ Lê Văn Lượng (SN 1984, trú tại xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) là đối tượng dùng dao chém 3 người thương vong.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 9-6, tại làng Đô Sơn, xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc, đối tượng Lê Văn Lượng đã dùng dao chém 3 người ở cùng làng bị thương (hiện một người đã tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện). Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn vào rừng.

Đối tượng Lê Văn Lượng bị bắt giữ

Đối tượng Lê Văn Lượng bị bắt giữ

Sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo huy động các lực lượng gồm: Văn phòng Cơ quan CSĐT, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, Phòng kỹ thuật hình sự và Công an các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Bá Thước; đồng loạt triển khai đồng bộ các biện pháp, phương tiện nghiệp vụ để tiến hành truy bắt đối tượng.

Trước tính chất phức tạp của vụ việc, đồng chí Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ huy cuộc truy bắt.

Với tinh thần khẩn trương và chỉ đạo quyết liệt, đến 12h ngày 10-6, lực lượng Công an Thanh Hóa đã bắt Lê Văn Lượng tại khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc đảm bảo an toàn cho quần chúng nhân dân và lực lượng thực hiện nhiệm vụ, thu giữ toàn bộ tang vật gây án và các đồ vật liên quan mà đối tượng mang theo trên đường lẩn trốn.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục khẩn trương điều tra, thu thập các tài liệu chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật./.