Đã bắt được nghi phạm vụ giết người, đốt xác phi tang ở Long An

  • 21/10/2016 09:33
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Đánh chết con của chủ nợ ở TP HCM, người đàn ông dùng ôtô chở thi thể hơn 100 km đến đoạn đường vắng tại Long An rồi tưới xăng đốt xác phi tang.

Ngày 20/10, Công an tỉnh Long An đã bắt Trương Tích Tài (58 tuổi, ở quận Tân Phú, TP HCM) để điều tra hành vi Giết người.

Đã bắt được nghi phạm vụ giết người, đốt xác phi tang ở Long An ảnh 1

Hiện trường người đàn ông bị đốt cháy giữa đường

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này khai nhận đầu năm nay có thiếu cha của anh Lê Quốc Bảo (37 tuổi) 100 triệu đồng.

Trưa 9-10, anh Bảo đến nhà Tài ở quận Tân Phú đòi nợ và dọa nếu không trả sẽ cho người đến "xử". Tài tức giận cầm lưỡi khoan đánh anh Bảo tử vong. 

Rạng sáng hôm sau, ông ta dùng ôtô chở thi thể hướng về miền Tây để phi tang. Chạy hơn 100 km, khi đến khu vực dốc cầu xã Tân Thành, huyện Mộc Hóa, Long An, hung thủ lôi thi thể xuống đường, tưới xăng đốt xác, rồi quay trở về TP HCM. 

Sáng sớm hôm đó, nhóm công nhân đi làm sớm phát hiện thi thể đang bốc cháy giữa đường. Mọi người đã cùng nhau dập lửa, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó.

Người dân cho biết trước đó có ôtô bốn chỗ dừng ở đoạn đường trên. Khi ôtô chạy đi thì họ phát hiện lửa bốc lên. Trích xuất hình ảnh camera an ninh trên quốc lộ, cảnh sát xác định ôtô chạy lúc đó là của Tài. Sau 10 ngày gây án, hung thủ bị bắt giữ.

Cảnh sát đang tình nghi có đồng phạm nên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục