Cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn tặng quà động viên lực lượng tham gia chốt phòng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 3-8, cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn đã trao tặng 20 triệu đồng và 100 thùng nước để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các chốt trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Thay mặt Ban Chỉ huy Công an huyện, Thượng tá Đỗ Đức Nghĩa - Phó trưởng Công an huyện Hoài Đức đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn. Món quà ý nghĩa của cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam là sự động viên, tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ công an đang ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ.

Cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn tặng quà động viên lực lượng tham gia chốt phòng chống dịch ảnh 1

Cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn trao tặng món quà ý nghĩa dành tặng các CBCS tham gia chốt phòng chống dịch trên địa bàn huyện Hoài Đức

Cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn chia sẻ: "Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên cả nước cũng như tại địa bàn Hà Nội, mỗi đóng góp dù nhỏ bé cũng đều thể hiện tình yêu nước. Vì vậy, tôi muốn gửi đến những chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch của huyện Hoài Đức những món quà nhỏ bé của cá nhân mình.

Họ là một trong những lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, đặc biệt những chiến sĩ công an đã trở thành tấm lá chắn vững vàng trong thời gian thành phố đang thực hiện giãn cách, 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh. Chúc cho các chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch của Công an huyện Hoài Đức có nhiều sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ".