Cứu sống một cô gái nhảy cầu Mai Lĩnh định tự vẫn

  • 20/10/2020 15:42
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 20-10, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết các đơn vị chức năng của đơn vị vừa kịp thời cứu sống một cô gái nhảy cầu tự tử lúc rạng sáng...

Theo thông tin của cơ quan công an, vào khoảng 2h30 sáng 20-10, một cô gái bất ngờ đi đến giữa cầu Mai Lĩnh, phường Biên Giang, quận Hà Đông, trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử. Rất may, một người dân đã kịp thời phát hiện, thông báo cho lực lượng chức năng.

Cứu sống một cô gái nhảy cầu Mai Lĩnh định tự vẫn ảnh 1

Lực lượng chức năng kịp thời cứu cô gái nhảy cầu tự vẫn

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ CAQ Hà Đông đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng y tế và Công an phường sở tại triển khai công tác cứu nạn đối với nạn nhân.

Theo cơ quan công an, khi tiếp cận, cô gái này trong tình trạng bất tỉnh, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Danh tính cô gái được xác định là V.T.B (SN 1995, quê ở Nam Định). Việc nhảy từ trên cao xuống bãi bồi sông Đáy đã khiến đốt sống lưng của chị B. bị chấn thương.

Do vụ việc không có dấu hiệu tội phạm, nên cơ quan công an đã bàn giao chị B. để người nhà tiếp tục theo dõi, chăm sóc tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục