- Go-Viet ở vị trí nào sau những ồn ào ngày mới nhập cuộc?
- Đối thủ đáng gờm của Grab, Go-Viet sắp có mặt tại Việt Nam
- Ứng dụng gọi xe Go-Viet chính thức có mặt ở Hà Nội
Ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit.
Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Chân dung bà Lê Diệp Kiều Trang, tân Tổng giám đốc của Go-Viet
Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Viet. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Go-Jek- một ứng dụng gọi xe đình đám ở Indonesia.
“Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp Go-Viet duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có”-ông Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của Go-Jek cho biết.
Tháng 9/2018, Go-Viet đã thâm nhập thị trường TP.HCM và Hà Nội, Việt Nam với nhiều tuyên bố khá “mạnh miệng”. Tại thời điểm này, Go-Viet được kỳ vọng là một trong những đối thủ đáng gờm của Grab. Tuy vậy mới đây, hai nhà đồng sáng lập, CEO của Go-Viet là ông Nguyễn Vũ Đức và bà Nguyễn Bảo Linh đã từ chức. Một trong những lý do của việc ra đi được cho là có liên quan đến thị trường của Go-Viet đang bị thu hẹp.