Cựu cầu thủ được đề nghị đóng phim "nóng"

  • 18/10/2013 11:10
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin trên Goal, một hãng phim sex hàng đầu Colombia vừa gửi thư đề nghị cựu cầu thủ Faustino Asprilla tham gia đóng phim “nóng”.
Cựu cầu thủ được đề nghị đóng phim "nóng" ảnh 1

Ngoài những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Parma, Newcastle và ĐT Colombia trước đây, Asprilla còn luôn thu hút sự chú ý đặc biệt bởi cách hành động bên ngoài sân cỏ của mình. Chính vì vậy, mới đây hãng phim Santa Latina đã đưa ra đề nghị Asprilla tham gia đóng phim “nóng”.

Là một cầu thủ có tiếng và có tiền, Faustino Asprilla từng có quan hệ với vô số phụ nữ. Bên cạnh sự nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, cựu chân sút 43 tuổi của Parma và Newcastle vẫn giữ được “body” hấp dẫn. Những năm trước đây, Asprilla đã vài lần làm mẫu ảnh nude cho các tạp chí tại Colombia và Italia.

Được biết, mức thù lao mà hãng phim Santa Latina dự định dành cho Faustino Asprilla không tệ, lên tới 10.640 USD cho một tuần. 


"Như anh đã biết, chúng tôi là một trang web giải trí người lớn và vì thế chúng tôi muốn thuê anh với giá 20 triệu peso (tương đương 10.640 USD) một tuần để làm diễn viên phim “nóng”
Đây là lời đề nghị duy nhất là chúng tôi chờ lời hồi đáp nhanh của anh. Chúng tôi tin rằng chỉ cần một chút hướng dẫn, anh sẽ cống hiến cho Colombia những điều chưa từng có” - trích  thư của hãng phim Santa Latina gửi Asprilla. 

Hiện tại, cầu thủ 43 tuổi đang đi nghỉ tại Italia nên chưa có bình luận gì về việc này.

Tin cùng chuyên mục