Cứu 4 người mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn lúc nửa đêm

ANTD.VN - Công an TP Hải Phòng cho biết, các lực lượng chức năng địa phương vừa cứu  4 người an toàn trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào đêm 1-10, trong đó có 2 trẻ em.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

23h ngày 1-10, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Khu vực 1, CATP Hải Phòng nhận tin báo cháy của Trung tâm 114 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP về việc xảy ra cháy bếp nấu tại tầng 1 trước cửa ra vào nhà dân ở phố An Đà, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Khu vực 1 đã khẩn trương điều động xe chữa cháy tới hiện trường. Khi đến nơi, người dân thông tin có người mắc kẹt trên tầng 2 và CBCS cứu hỏa đã nhanh chóng tổ chức triển khai trinh sát, đeo bình khí lên tầng 2 cứu người. Lúc này cửa đang chốt trái, người bên trong nhà tâm lý hoảng loạn.

Các chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã động viên tinh thần, hướng dẫn và đưa 4 người kịp thời ra khỏi đám cháy an toàn, trong đó có 2 người lớn và 2 trẻ em; Đồng thời triển khai 1 lăng B sau khi cắt điện, phun nước dập tắt đám cháy.

Sơ bộ ban đầu có 1 người bị bỏng nhẹ ở chân, tài sản bị hư hỏng một số thiết bị, đồ dùng trong nhà.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Khu vực 1 đã bàn giao hiện trường cho Công an quận Ngô Quyền xác minh làm rõ thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy.