Cướp quần áo trong hiệu giặt là

  • 11/07/2014 06:39
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm ngày 10-7 đã lập hồ sơ, ra lệnh tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Ngọc Ninh để làm rõ nội dung vụ cướp quần áo tại hiệu giặt là.

Trước đó, ngày 7-7, CAP Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tiếp nhận đơn trình báo của chị Bùi Thị Thùy Dương, HKTT tại phường Long Hương, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, về việc cửa hàng giặt là của chị Dương bị cướp một số quần áo trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Cơ quan công an đã nhanh chóng xác minh, làm rõ đối tượng cướp quần áo trong cửa hàng giặt là của chị Dương là Bùi Ngọc Ninh, trú tại Hợp Thành, Sơn Dương, Tuyên Quang. Ninh vốn là đối tác làm ăn của chị Dương. Theo tường trình của bị hại, thấy chị Dương mở 3 cửa hàng giặt là trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và làm ăn được, nên Bùi Ngọc Ninh đã đề nghị hợp tác, mở thêm một cửa hàng tại phố Trung Kính, quận Cầu Giấy. Hai bên góp vốn bằng nhau.

Sau một thời gian làm ăn chung, thấy cửa hàng có lượng khách ổn định, Ninh giở trò nói với người chủ nhà tăng tiền thuê nhà nhằm mục đích không cho chị Dương thuê nữa. Khi chị Dương trả lại cửa hàng này, Ninh thuê lại nhưng đứng tên 2 người em tiếp tục kinh doanh giặt là. Điều đáng nói là sau khi không hợp tác nữa, Ninh vẫn nợ chị Dương 3 triệu đồng nên chị Dương đã chuyển toàn bộ quần áo tại cửa hàng ở phố Trung Kính về cửa hàng ở phường Mỹ Đình 1 với mục đích trừ nợ. Khách hàng đến lấy quần áo sẽ liên hệ với chị Dương và chị sẽ trả.

Ngày 4-7, Bùi Ngọc Ninh và 2 người nữa đã đến cửa hàng của chị Dương yêu cầu trả quần áo. Thời điểm này, chị Dương đi vắng, chỉ có nữ nhân viên tên là Loan. Ninh và 2 đối tượng đi cùng đã tự ý lấy toàn bộ quần áo ở cửa hàng chuyển lên xe taxi. Khi chị Loan hô hoán “cướp”, đã bị một nam thanh niên đi cùng Ninh ngăn lại đe dọa, đánh và bắt ngồi im trong cửa hàng. Sau khi gây án, Bùi Ngọc Ninh và 2 đối tượng bỏ trốn. Nhận thức được việc làm sai trái, ngày 9-7, Bùi Ngọc Ninh đã đến CAQ Nam Từ Liêm để đầu thú.

Tin cùng chuyên mục