Vietnam’s Next top model:

Cười ngặt nghẽo với màn nhảy của chân dài Lê Thị Phương

  • 24/10/2011 16:58
  • 5 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Dù rất cố gắng nhưng màn nhảy trong phần thử thách “Dancing queen” của Lê Thị Phương vẫn bị bạn thi và BGK chê là “lố”, và họ không thể nhịn cười trước màn biểu diễn này.

Có thể nói Lê Thị Phương là thí sinh duy nhất gây được chú ý với đông đảo người xem từ đầu cuộc thi tới giờ. Không bởi vì cô xinh đẹp hay quá xuất sắc mà chỉ vì trong mọi đêm thi, cô luôn là nhân vật gây cười. Vốn là một cô gái đậm chất chân quê ở vùng Thanh Hóa, lại là gái đã có chồng, Phương đã gây chú ý ngay từ đầu vòng loại.

Trong những vòng thi tiếp theo, với gu thời trang dị kỳ, khiếu thẩm mỹ được xếp vào hàng “thảm họa” cùng phong cách catwalk hùng dũng như “nhảy bổ” vào người xem, Phương khiến nhiều người lo ngại và cho rằng cô sẽ sớm bị loại. Thậm chí cô còn bị liệt vào danh sách những thí sinh phảm cảm, khó ưa nhất. Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ đó, Lê Thị Phương vẫn chưa phải là thí sinh phải rời cuộc thi.

 Cười ngặt nghẽo với màn nhảy của chân dài Lê Thị Phương ảnh 1
 Cười ngặt nghẽo với màn nhảy của chân dài Lê Thị Phương ảnh 2

Điệu nhảy của Lê Thị Phương....

Nếu như trong đêm thi trước, Phương gây sốc vì gu thời trang nực cười và dáng đi hùng dũng, thì trong đêm thi thứ 5, trong phần thử thách “Dancing queen” (Nữ hoàng khiêu vũ), Phương lại khiến người xem phải cười lăn lộn với màn khiêu vũ có một không hai. Nhiều bạn diễn cho rằng, khi xem Phương nhảy, họ không thể không cười vì cô hơi lố. Thậm chí BGK cũng nhận xét rằng, dù đã có cố gắng nhưng Phương quá lố so với những gì họ có thể tưởng tượng.

Nhiều khán giả thì cho rằng, điệu nhảy của Phương như lên đồng, hái rau, thái thịt, và họ phân vân về lý do cô còn được ở lại cho tới giờ phút này. Trước nhiều lời chê, Phương vẫn thật thà nhận rằng, đây là lần đầu tiên cô múa theo nhạc như thế này và điệu nhạc nước ngoài này cô cũng chưa bao giờ nghe nên cô không biết phải thể hiện như thế nào. Cô chỉ cố gắng thể hiện hết mình phần thi này và không để ý tới mọi người xung quanh.

Trên diễn đàn của Vietnam’s next top model, nhiều ý kiến khó tính thì  nói rằng “Sao Ban giám khảo không loại thí sinh Phương sớm đi, người như thế thì làm sao làm được người mẫu”, người dễ tính thì cho rằng đó là do Phương may mắn.

 Cười ngặt nghẽo với màn nhảy của chân dài Lê Thị Phương ảnh 3

 ... khiến các thí sinh khác không thể không cười

Nhưng đối với BGK, trong đêm thi thứ 4, lý do để BGK cho Phương bước tiếp là vì họ vẫn nhìn thấy ở cô có một cá tính, dám làm những gì mình nghĩ, dù rằng nó kệch cỡm, quái dị. Còn trong đêm thi vừa qua, tuy Phương quá lố trong thử thách “Dancing queen” nhưng trong thử thách tạo dáng trên sàn Disco, cô lại được BGK đánh giá khá cao vì nét biểu cảm phù hợp với chủ đề được giao.

Vậy là “chân dài nhà quê” Lê Thị Phương cứ thế bước tiếp qua các vòng thi. Dù bị cười, bị chê...nhưng có lẽ Phương là một trong những điểm hấp dẫn khán giả đến với Vietnam’s next top model. Họ theo dõi từng đêm thi để xem Phương thể hiện, để được cười sảng khoái trước sự vụng về của Phương, và hơn hết là để chờ đón xem, liệu cô chân dài này có làm nên được kỳ tích mới cho làng người mẫu Việt?!.

Xem lại phần thi của Lê Thị Phương:

Tin cùng chuyên mục