Cuối cùng Van Gaal cũng thừa nhận về sự kết thúc

  • 22/05/2016 23:48
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau gần 6 tháng sóng gió, chiếc ghế nóng tại Old Trafford coi như đã được định đoạt. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Louis van Gaal thừa nhận về sự kết thúc, mở đường để M.U bổ nhiệm Jose Mourinho. 

Theo những nguồn tin gần gũi, Van Gaal sẽ chính thức bị sa thải vào ngày mai (23-5), 2 ngày sau khi giúp M.U đăng quang tại FA Cup. Mourinho, cựu HLV của Chelsea, kỳ vọng sẽ tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford theo bản hợp đồng 3 năm, khi sự ra đi của chiến lược gia người Hà Lan được xác nhận.

Chia tay Old Trafford có thể là sự giải thoát cho Van Gaal sau quãng thời gian khó khăn

Chia tay Old Trafford có thể là sự giải thoát cho Van Gaal sau quãng thời gian khó khăn

Cuộc tranh cãi kéo dài về số phận của Van Gaal ở M.U sáng tỏ hơn trong ngày hôm nay (22-5) khi Van Gaal trả lời câu hỏi của Sky Sports News, thời điểm ông cùng các học trò rời London để trở lại Manchester.

“Không, không. Nó đã kết thúc” - Van Gaal trả lời câu hỏi liệu ông có tiếp tục dẫn dắt M.U ở mùa giải tới hay không.

Những từ trên là lần đầu tiên Van Gaal nói về số phận chiếc ghế huấn luyện của chiến lược gia này tại Old Trafford, sau khi liên tục phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 12 tháng.

Mourrinho được dự báo sẽ tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford

Mourrinho được dự báo sẽ tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford

Mặc dù Van Gaal không muốn nói về sự kết thúc triều đại của ông tại “Nhà hát của những giấc mơ”, mọi chuyện đường như đã được giới chủ của M.U sắp xếp đâu ra đó ở phía sau “cánh gà”.

Theo tin từ BBC, Van Gaal sẽ bị M.U sa thải vào thứ Hai, trong lúc Mourinho được bổ nhiệm vào thứ Ba (24-5). Nguồn tin từ Independent không tiết lộ cụ thể thời điểm, nhưng nói rằng “Người đặc biệt” được bổ nhiệm vào tuần tới.

Dự kiến, Van Gaal sẽ có cuộc gặp với các cổ đông Joel, Bryan và Avram Glazer, gia đình chủ sở hữu của M.U và phó Chủ tịch Ed Woodward để thảo luận về chuyến khởi hành của ông khỏi Old Trafford. Điều đó có nghĩa, cựu HLV của Ajax, Bayern Munich và Barcelona cũng không được giao vai trò đại sứ của CLB.

Tin cùng chuyên mục