Cười “bể bụng” với clip sao Barca thi đá phạt đền bằng… bóng bay

  • 04/08/2014 14:15
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Có thể các cầu thủ Barca không để lại ấn tượng gì nhiều trong trận hòa 1-1 với đối thủ được đánh giá thấp hơn là Nice trong trận giao hữu mới đây, nhưng clip hài hước ghi lại màn thi đá phạt đền bằng…bóng bay của Rafinha và Jordi Alba lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Trong sân tập nhỏ kết hợp phòng tập gym ở sân St George’s Park, nước Anh, trước trận đấu giao hữu giữa Barca và Nice đã diễn ra màn so tài quyết liệt không kém khi hai hậu vệ Rafinha và Jordi Alba thi đá phạt đền. Điều đáng nói là hai ngôi sao của đội bóng Tây Ban Nha lại lựa chọn… bóng bay loại ngoại cỡ để thi thố.
Cười “bể bụng” với clip sao Barca thi đá phạt đền bằng… bóng bay ảnh 1
Rafinha trông khá bé nhỏ so với trái bóng bay ngoại cỡ

Cười “bể bụng” với clip sao Barca thi đá phạt đền bằng… bóng bay ảnh 2
Alba cũng không khá hơn...

Alba có vẻ khá lóng ngóng trong màn trình diễn này khi đá hỏng khá nhiều, thậm chí sút vọt xà ngay lượt đầu tiên. Trong khi đó người đồng đội Rafinha lại hết sức thuần thục với trái bóng bay và chỉ đưa bóng chệch cột dọc ở lượt sút cuối cùng.
Cười “bể bụng” với clip sao Barca thi đá phạt đền bằng… bóng bay ảnh 3
Rafinha cởi áo ăn mừng chiến thắng hài hước

Màn so tài hài hước này khiến tất cả các đồng đội và phóng viên có mặt trên sân tập kết hợp phòng tập gym ở St George’s Park được phen cười hết cỡ, đặc biệt là màn cởi áo ăn mừng… như giành chức vô địch của  Rafinha sau đó.
Clip Rafinha và Jordi Alba thi đá phạt đền bằng... bóng bay

Tin cùng chuyên mục