Cuộc thi viết "Chung tay vì ATTP 2016" không trao giải Nhất

  • 03/11/2016 18:51
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 3/11, Báo Hànộimới đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Chung tay vì ATTP 2016". Theo đó, năm nay cuộc thi không trao giải Nhất.

Bà Mai Thị Kim Thoa, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi thông tin, cuộc thi viết "Chung tay vì ATTP 2016" được phát động vào ngày 26/5/2016. Sau 4 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu nhận hơn 70 bài dự thi với nhiều thể loại khác nhau như phản ánh, điều tra, phỏng vấn... 

Cuộc thi viết "Chung tay vì ATTP 2016" không trao giải Nhất ảnh 1Đại diện Ban tổ chức trao giải cho những tác giả đạt giải trong cuộc thi viết năm nay

Các tác phẩm tham gia dự thi đều tập trung biểu dương các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động ATTP; tôn vinh các mô hình, điểm hình trong sản xuất, chế biến, lưu thông các sản phẩm nông, lâm thủy sản an toàn... Đồng thời, phê phán các đơn vị, cá nhân vi phạm các quy định về đảm bảo vệ sinh ATTP. 

Kết quả, Hội đồng chung khảo đã cùng Ban Tổ chức thống nất cuộc thi năm nay có 2 tác phẩm được trao giải Nhì; 5  tác phẩm được trao giải Ba và 6 tác phẩm được trao giải Khuyến Khích.  Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã chọn được 1 tác giả để trao tặng giải "Tác giả có nhiều bài được đăng nhất" với 21 bài, loạt bài dự thi. 

Tin cùng chuyên mục