Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới” đổi địa điểm tổ chức

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ban tổ chức “Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021” vừa thông báo về việc sẽ thay đổi địa điểm tổ chức cuộc thi này.

Mới đây trên trang chủ chính thức của “Miss Universe”, đơn vị tổ chức cuộc thi này cho biết sẽ đổi địa điểm diễn ra cuộc thi năm nay. Cụ thể, thay vì Costa Rica như thông báo trước đó, “Miss Universe 2021” sẽ được tổ chức tại quốc gia Nam Á - Israel.

Đương kim "Miss Universe 2021" ảnh 1

Đương kim "Miss Universe 2021"

Trước đó khi cuộc thi “Miss Universe 2020” khép lại vào trung tuần tháng 5 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi này cho biết sẽ tổ chức “Miss Universe” vào tháng 12-2021 tại Costa Rica. Đây cũng là lần đầu tiên hai lần tổ chức cuộc thi diễn ra trong cùng một năm. Với quyết định này, người đẹp Mexico – Andrea Meza hiện đang giữ danh hiệu “Miss Universe 2020” sẽ trở thành Hoa hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất trong lịch sử cuộc thi này với thời gian đương nhiệm chưa đầy 1 năm. Lý do là bởi theo thông lệ thì đấu trường sắc đẹp này sẽ diễn ra định kỳ mỗi năm 1 lần và thường diễn ra vào dịp cuối năm. Tuy nhiên năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi này không thể diễn ra, buộc phải dời lại đến tháng 5-2021.

Cùng với việc thông báo sẽ rời việc tổ chức “Miss Universe 2021” từ Costa Rica sang Israel, phía Ban tổ chức cuộc thi không chia sẻ gì về lý do của sự thay đổi này. Theo dự kiến thì “Miss Universe 2021” sẽ diễn ra tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12-2021.

Á hậu Kim Duyên ảnh 2

Á hậu Kim Duyên

Ngay khi nhận được thông báo này, Á hậu Kim Duyên – đại diện nhan sắc Việt thi “Miss Universe 2021” bày tỏ sự hào hứng và cho biết vẫn đang trau dồi, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, bao gồm cả trình độ ngoại ngữ để sẵn sàng lên đường “đấm chuông xứ nguời”.

Được biết Eilat là một thành phố nằm ở Nam Israel, sở hữu bến cảng và khu nghỉ mát tấp nập người qua lại ở rìa bắc Biển Đỏ, ven vịnh Eilat. Nơi đây cũng được xem là trung tâm du lịch cho các khách du lịch trong nước và quốc tế. Hiện Israel cũng là quốc gia có tỷ lệ tiêm vaccine phòng Covid-19 cao nhất thế giới và tình hình dịch bệnh tại đây đang được kiểm soát hiệu quả.