• [Ảnh] Mỹ tuyên bố kết thúc 20 năm tham chiến, ra điều kiện với Taliban

  [Ảnh] Mỹ tuyên bố kết thúc 20 năm tham chiến, ra điều kiện với Taliban

  ANTD.VN -  Mỹ vừa đưa ra tuyên bố xác nhận việc chấm dứt 20 năm hiện diện quân sự ở Afghanistan. Bầu trời đêm ở Kabul sáng lên bởi những phát súng ăn mừng sau khi chiếc máy bay cuối cùng của Mỹ cất cánh vào sáng sớm 31-8-2021. Tuy nhiên, Ngoại trưởng Mỹ nói “công việc của người Mỹ ở Afghanistan vẫn tiếp tục”.

 • [Tin nhanh tối 23-8-2021] Người đàn ông 63 tuổi nghi bị người tình sát hại dã man

  [Tin nhanh tối 23-8-2021] Người đàn ông 63 tuổi nghi bị người tình sát hại dã man

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 23-8-2021 gồm những nội dung chính sau: Người đàn ông 63 tuổi nghi bị người tình sát hại dã man; 46 kg ma túy đá nguỵ trang như túi chè; Trộm xe của người gặp nạn; Taliban ân xá, cho phép Tổng thống Afghanistan lưu vong về nước; Nước lũ cuốn phăng xe hơi, phá hủy nhà dân Mỹ; Quân nhân Mỹ, Đức đấu súng với nhóm tay súng bí ẩn ở sân bay Kabul.

 • [Ảnh] Nước Mỹ có chiến thắng sau cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan?

  [Ảnh] Nước Mỹ có chiến thắng sau cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan?

  ANTD.VN -  Khi những người binh sĩ cuối cùng của Mỹ chuẩn bị rời khỏi Afghanistan, câu hỏi được đặt ra: Khi nào thì cuộc chiến thực sự kết thúc? Sau 20 năm tham chiến ở Afghanistan, cuối cùng nước Mỹ đã giành chiến thắng hay không, khi mà họ rút đi để lại một Afghanistan ngổn ngang trước nguy cơ nội chiến.