• Hoa hậu Jennifer Phạm và Á hậu Huyền My hóa ‘thiên thần’ trong bộ phim về cuộc chiến chống Covid-19

  Hoa hậu Jennifer Phạm và Á hậu Huyền My hóa ‘thiên thần’ trong bộ phim về cuộc chiến chống Covid-19

  ANTD.VN - Hoa hậu Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My là hai nhân vật góp mặt trong bộ phim "Bản mệnh thiên thần" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Dự án điện ảnh như một bản tình ca, tôn vinh những "thiên thần áo trắng" đang ngày đêm hết sức mình cống hiến trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

 • Liên hợp quốc đánh giá cao vai trò và vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam

  Liên hợp quốc đánh giá cao vai trò và vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam

  ANTD.VN - Trong khuôn khổ tham dự Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76, ngày 21-9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có hai cuộc hội kiến quan trọng với ông Abdulla Shahid, Chủ tịch Đại hội đồng và ông Antonio Guterres, Tổng thư ký Liên hợp quốc. Tại các cuộc hội kiến, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam coi trọng và ủng hộ vai trò trung tâm của Liên hợp quốc (LHQ) trong hệ thống quản trị toàn cầu nhằm ứng phó với các thách thức chung hết sức to lớn hiện nay và mong muốn thúc đẩy hợp tác toàn diện với LHQ.

 • “Chiến dịch” mới trong cuộc chiến chống Covid-19

  “Chiến dịch” mới trong cuộc chiến chống Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 8-3 đánh dấu mốc mới trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Những mũi tiêm vaccine ngừa Covid-19 đầu tiên đã được tiêm cho các nhân viên y tế, bắt đầu một “chiến dịch” tiêm chủng lớn nhất lịch sử nước ta từ trước tới nay với hàng triệu liều sẽ được tiêm đại trà trong thời gian ngắn.

 • EU kêu gọi ông Joe Biden lãnh đạo thế giới chống Covid-19

  EU kêu gọi ông Joe Biden lãnh đạo thế giới chống Covid-19

  ANTD.VN -  Theo lãnh đạo chính sách đối ngoại EU Josep Borrell, thế giới cần sự lãnh đạo của Mỹ trong cuộc chiến chống Covid-19, đồng thời kêu gọi Tổng thống đắc cử Joe Biden phản ứng nhanh hơn với dịch bệnh so với người tiền nhiệm Donald Trump.