Cục NTBD yêu cầu giải trình việc hủy đêm diễn của Ariana Grande tại Việt Nam

ANTD.VN -Dự kiến diễn ra tối 23-8 tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM), nhưng chỉ còn vài giờ trước khi “Concert Dangerous Woman” bắt đầu, live show của nghệ sĩ Ariana Grande bất ngờ bị hủy với lý do sức khỏe. 

Trên trang cá nhân của mình, Ariana Grande đăng lời xin lỗi và hứa sẽ bù lại bằng một chương trình khác. Cô cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự cảm thông của khán giả với việc cô gặp vấn đề sức khỏe và phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cho tới thời điểm này, Ban tổ chức cũng đã lên tiếng xác nhận, Ariana thực sự gặp vấn đề về sức khỏe, ngoài ra không có bất cứ lý do khách quan nào khác. Tuy nhiên, có một nguồn tin cho rằng, lý do show diễn này bị hủy là vì cơ quan quản lý văn hóa rút giấy phép biểu diễn do lo ngại về vấn đề trang phục.

Để rõ hơn về việc này, PV Báo An ninh Thủ đô đã liên hệ với đại diện Cục NTBD và được biết, hiện Cục NTBD cũng mới nhận được thông tin trên (đêm diễn bị hủy) và đã gửi văn bản yêu cầu Sở VHTT TP.HCM báo cáo sự việc. Trong văn bản yêu cầu giải trình phải nêu rõ lý do vì sao đêm diễn của Ariana Grande bị hủy.

PV Báo ANTĐ cũng sẽ tiếp tục liên hệ với Sở VHTT TP.HCM để tìm hiểu thêm vì sự việc này.

Đêm diễn tại Việt Nam không phải là sự kiện Ariana Grande được mời mà nằm trong tour chính thức vòng quanh thế giới của cô. Theo đó, nội dung chương trình tương tự như ở các quốc gia khác. Trên mạng xã hội, cũng đã có rất nhiều lý do giả định được đưa ra để lý giải về vụ hủy “sô” này.