Cụ ông tử vong trên sông với dây thừng buộc ở tay

  • 15/03/2018 18:41
  • 0 bình luận
  • Thúy Thúy
  • In bài
ANTD.VN - Ông V. (SN 1933), trú tại quận Long Biên, Hà Nội được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong trên sông Thương, với đoạn dây thừng buộc ở tay.

Ngày 15-3, đại diện CATP Bắc Giang cho biết, bước đầu đơn vị đã xác minh, làm rõ danh tính thi thể người đàn ông trôi trên sông Thương, đoạn qua thôn Đồng Sau, xã Đồng Sơn (TP Bắc Giang), là ông N.X.V (SN 1933), trú  ở quận Long Biên, Hà Nội.

Trước đó, trưa 12-3, tại sông Thương đoạn qua thôn Đồng Sau, người dân phát hiện một thi thể nổi trôi giữa dòng nước, lập tức báo đến cơ quan chức năng. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, và khi được vớt từ dưới nước lên, chân và tay có buộc bằng dây thừng.

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân. Theo thông tin từ người thân của ông V., do bất đồng quan điểm trong gia đình nên ông V. nói sẽ đi Phú Thọ thăm em trai. Tuy nhiên sau đó, ông V. lại đi xe buýt về Bắc Giang.

Gia đình đã không liên lạc được với ông V. từ chiều 11-3; đồng thời khi được cơ quan Công an mời đến đã xác nhận chiếc dây thừng buộc ở chân, tay ông V. là vật ông thường dùng để buộc võng tại nhà. Sự việc đã được CATP Bắc Giang giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục