Cụ ông bị tai biến được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ

ANTD.VN -  Một cụ ông bị tai biến nhiều lần, có biểu hiện bị lẫn đi lạc từ Xuân La, quận Tây Hồ xuống QL6 được các chiến sỹ CSGT Hà Nội giúp đỡ đưa về nhà.

Khoảng 10h sáng 24-5, tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội gồm Đại úy Cao Văn Hồng, tổ trưởng; Trung úy Nguyễn Văn Tiến, Trung úy Đặng Trần Hoàn, Trung úy Nguyễn Thế Đại làm nhiệm vụ tại Km 37+500 QL6, thuộc địa phận thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội thì phát hiện một cụ ông có biểu hiện mệt mỏi, không tỉnh táo ngồi bên lề đường giữa trời nắng nóng.

Cụ ông có biểu hiện bị lẫn,ngồi bên vệ đường được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ

Lập tức, tổ công tác đã tiếp cận cụ ông, lấy nước mời cụ uống và hỏi thăm tình hình sức khỏe. Qua trò chuyện, các chiến sỹ thấy cụ có biểu hiện bị lẫn, chỉ nhớ tên mình là Phan Huy Chi, có vợ tên là Hợp, nhà ở đường Võ Chí Công.

Tổ công tác đã đưa cụ vào Trạm quân y Sư đoàn 308 để kiểm tra sức khỏe sau đó đưa cụ về trụ sở đơn vị nghỉ ngơi.

Cụ ông được gia đình đến đón về

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ CSGT đã liên hệ với chính quyền địa phương và xác định cụ ông tên là Phan Huy Chi (SN 1947, trú tại tổ 33, cụm 5, phường Xuân la, Tây Hồ, Hà Nội). Tổ công tác đã liên hệ với gia đình để đưa cụ về nhà. Gia đình cụ Phan Huy Chi cho biết do tuổi cao sức yếu, bị tai biến nhiều lần; sáng cùng ngày, cụ đã đi lạc đến QL 6.