Cụ ông 73 tuổi hành nghề bán ma túy dạo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Quang Trung (SN 1951) trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 11h20 ngày 5-5, Đội CSĐT TP về ma túy, CAQ Nam Từ Liêm đang làm nhiệm vụ tại đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm đã phát hiện 1 người đàn ông đứng cạnh xe ô tô có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện và thu giữ 1 vỏ bao thuốc lá bên trong có chứa 5 gói giấy chứa chất bột màu trắng.

Đối tượng Trần Quang Trung

Đối tượng Trần Quang Trung

Tại chỗ, người đàn ông khai nhận tên là Trần Quang Trung và chất bột màu trắng này là heroin. Số heroin này Trung khai bản thân mua và chia nhỏ ra để bán lẻ với giá 500.000 đồng/gói.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà trọ của đối tượng, cơ quan Công an phát hiện thu giữ 40 viên nén hình tròn màu đỏ, 2 túi nilon có chứa chất bột màu trắng, 1 cân điện tử...

Kết quả giám định chất bột màu trắng thu được là heroin có trọng lượng 16,006 gam, 40 viên nén hình tròn là Methamphetamine có khối lượng 3,891 gam.

Theo chỉ huy Đội CSĐT TP về ma túy CAQ Nam Từ Liêm, Trung sống như vợ chồng với một người phụ nữ và gia đình người phụ nữ này hiện có 3 người đã bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện CAQ Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.