CSKV trả lại tiền, trang sức cho người bị mất

  • 11/02/2015 20:06
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ, tài sản quan trọng, chiến sỹ CSKV đã tìm cách trả lại cho người bị mất.

Tối 19-2, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Thiếu úy Đinh Quang Tuấn – CSKV CAP Văn Quán (quận Hà Đông, TP Hà Nội) nhặt được chiếc ví rơi trên vỉa hè, bên trong có một lượng lớn tiền mặt, 2 dây chuyền vàng và một số giấy tờ khác.

Ngay lập tức, Thiếu úy Đinh Quang Tuấn đã báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời cùng đồng đội sử dụng dữ liệu dùng chung của CATP xác minh, tìm cách báo tin cho người mất tài sản. Sau khi định chủ sở hữu chiếc ví là chị  Vũ Thị Mơ (HKTT tại tổ 11, phường Văn Quán), CAP Văn Quán đã tiến hành trao trả tài sản cho người bị mất.

CSKV trả lại tiền, trang sức cho người bị mất ảnh 1CAP Văn Quán trả lại tài sản cho người bị mất

CSKV trả lại tiền, trang sức cho người bị mất ảnh 2Gia đình chị Mơ tặng hoa CAP Văn Quán để bày tỏ sự cảm kích trước hành động đẹp của lực lượng làm nhiệm vụ

Cảm kích trước hành động đẹp của chiến sỹ Công an, chị Vũ Thị Mơ cho biết, trong số các tài sản bị mất có cả kỷ vật kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng người phụ nữ này. Chỉ đến khi được lực lượng CAP báo tin, chị Mơ mới biết bị mất tài sản.

“Tôi vô cùng xúc động và cảm ơn CAP Văn Quán. Việc các anh không tham của rơi, tìm cách trả lại tận tay cho người dân là việc làm tốt, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tuy, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” – chị Mơ chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục